Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 09:25 AM (GMT+7)

Xe khách giường nằm “diễn xiếc” leo lên thành cầu

authorNgọc Phạm Thứ Hai, ngày 02/02/2015 11:08 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một tai nạn hy hữu đã xảy ra với chiếc xe khách Phương Trang khi leo lên thành cầu Láng Sen ở huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ.

   

Vào khoảng 4h sáng nay (2/2), một chiếc xe Phương Trang chở khách hướng từ Sài Gòn về thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang đã leo lên thành cầu khi di chuyển qua cầu Láng Sen, thuộc huyện Vĩnh Thạnh, tỉnh Cần Thơ.

 

 xe khach giuong nam “dien xiec” leo len thanh cau hinh anh 1

 

Bánh xe bên phải phía trước leo lên thành cầu. Ảnh: Linh Nguyen. 

Rất may, sau khi leo lên thành cầu, xe khách đã không bị lật xuống dưới. “Chỉ cần tài xế đánh lái sang phải thêm chút xíu nữa thì tai nạn thảm khốc đã có thể xảy ra”, anh Khoa (một tài xế có mặt tại hiện trường) chia sẻ.

Theo lời kể của nhân chứng có mặt tại hiện trường, có thể xe Phương Trang đã né xe tải chạy ngược chiều trên cây cầu có phạm vi hẹp nên đánh lái leo lên thành cầu. Vụ tai nạn làm kẹt xe khoảng 10km.

 

 

 xe khach giuong nam “dien xiec” leo len thanh cau hinh anh 2

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Phục Nguyễn

Trao đổi với PV qua điện thoại, Chủ tịch UBND xã Thạnh Tiến xác nhận thông tin này và cho biết: “Không có ai thiệt mạng, chỉ có một số hành khánh bị xây xát nhẹ. Sau khi xe cứu hộ và CSGT tới làm nhiệm vụ thì hiện tại không còn kẹt xe nữa”.

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo ông Tuấn, anh Quý thành lập Công ty cổ phần đầu tư và xây lắp...
Tại Quyết định 1204/QĐ-TTg, Thủ tướng Chính phủ phê duyệt ông Phùng...
Người chồng cho hay, sau khi bị đánh, vợ anh có về nhà sống với anh...