Thứ Năm, ngày 17/10/2019 15:02 PM (GMT+7)

Bán ra từ cuối năm, xe máy điện VinFast sẽ đột phá thị trường?

authorTrí Dũng Thứ Hai, ngày 23/07/2018 10:06 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Các loại xe máy điện mang thương hiệu VinFast sẽ chính thức bán ra thị trường kể từ cuối năm 2018.

   

Để hoàn thành kế hoạch chính thức bán ra thị trường những mẫu xe máy điện đầu tiên, ngay từ thời điểm này VinFast đã bắt đầu triển khai hệ thống đại lý phân phối trên toàn quốc.

Theo thông tin từ thành viên tập đoàn VinGroup, từ ngày 16/7 đến ngày 30/8/2018, VinFast bắt đầu tiến hành tuyển đại lý ủy quyền bán xe máy điện trên toàn quốc giai đoạn 1.

Đây là hệ thống phân phối được đầu tư theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu 5 sao của VinFast và hứa hẹn sẽ mở ra những trải nghiệm mua sắm hiện đại, tiện nghi cho người tiêu dùng. Bởi vậy, để trở thành đại lý ủy quyền, các doanh nghiệp cũng phải đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khắt khe cho đại lý của mình.

 ban ra tu cuoi nam, xe may dien vinfast se dot pha thi truong? hinh anh 1

Dòng xe máy điện đầu tiên của VinFast được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đặt tại Tổ hợp Nhà máy sản xuất ô tô, xe máy điện tại khu kinh tế Đình Vũ (Cát Hải - Hải Phòng).

Cụ thể, các đại lý ủy quyền phải có vị trí nằm trên các tuyến đường phố là trục giao thông chính và nằm trong chiến lược phát triển hệ thống phân phối của VinFast. Các cửa hàng phải có diện tích tối thiểu từ 200 m2 và mặt tiền rộng từ 10 m…

Chính thức thành lập vào ngày 22/6/2017, VinFast đặt mục tiêu trở thành nhà sản xuất ô tô, xe máy điện hàng đầu Đông Nam Á. VinFast đã và đang hợp tác với các đối tác uy tín hàng đầu thế giới trong quá trình phát triển và sản xuất xe, với mục tiêu cho ra đời các sản phẩm thể hiện bản sắc Việt Nam, an toàn, sáng tạo, thời trang và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

Dòng xe máy điện đầu tiên của VinFast được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đặt tại Tổ hợp Nhà máy sản xuất ô tô, xe máy điện tại khu kinh tế Đình Vũ (Cát Hải - Hải Phòng), hứa hẹn sẽ mang tới sự đột phá cho thị trường xe máy điện trong nước.

Xem bình luận
Chưa biết chất lượng thế nào nhưng chắc chắn tôi sẽ mua cho anh cả một chiếc để đi học. Mong cho...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiếc Chopper được độ dài ngoằng cùng thiết kế tay cầm, đồ họa và...
Tung ra thị trường sớm hơn dự kiến nhưng xe tay ga 2020 Honda...
Sớm muộn thì 2020 Honda Dream cũng sẽ được dân chơi xe ở Việt Nam...