Thứ Ba, ngày 21/08/2018 18:57 PM (GMT+7)

Biệt đội chống khủng bố London nhận "hàng khủng" BMW F800GS

authorBạch Dương Thứ Bảy, ngày 17/09/2016 11:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Lực lượng cảnh sát chống khủng bố đặc biệt London sẽ sử dụng xe BMW F800GS để cung cấp một phản ứng nhanh chóng trong trường hợp xảy ra một cuộc tấn công ở London.

   

Với nguy cơ khủng bố lan rộng khắp châu Âu thời gian gần đây, một số thành phố lớn đã triển khai nhiều lượng cảnh sát vũ trang hơn để bảo vệ sự an toàn của các công dân của họ. London cũng tìm thấy một cách tuyệt vời để cải thiện thời gian phản ứng của các lực lượng đặc nhiệm của mình, bằng cách sử dụng nhiều những mô tô đua siêu tốc.

 biet doi chong khung bo london nhan "hang khung" bmw f800gs hinh anh 1

Nguồn tin cho biết, lực lượng cảnh sát vũ trang chống khủng bố đặc biệt sẽ được sử dụng xe mô tô BMW F800GS màu xám, để cung cấp một phản ứng nhanh chóng trong trường hợp xảy ra một cuộc tấn công ở London.

 “Giao thông có thể tắc nghẽn trong lúc cần kíp, đặc biệt trong thời gian truy đuổi tội phạm tấn công bất ngờ”, một sỹ quan cảnh sát chia sẻ với tờ Sky News.

“Nếu bạn nhìn vào giao thông tại châu Âu, Paris và Bỉ, giao thông có thể là một nhân tốc tác động lớn đến thời gian phản ứng của các lực lượng. Chính vì thế, những chiếc mô tô sẽ mang lại cho chúng ta một phản ứng rất nhanh và hiệu quả”.

Với mức độ đe dọa khủng bố được cho là “nghiêm trọng” tại Anh, lực lượng cảnh sát cho rằng một cuộc tấn công trong tương lai chỉ là vấn đề thời gian. Nên việc đầu tư thêm trang thiết bị phục vụ nhu cầu phản ứng nhanh là việc hết sức cần thiết.

Những chiếc mô tô BMW F800GS được cung cấp sức mạnh bởi động cơ hai xi lanh thẳng hàng, 4 thì, 798 phân khối, cho công suất 85 mã lực và mô-men xoắn 83 Nm. Nó cung cấp khả năng chạy nước rút mạnh mẽ, đặc biệt  là khả năng off-road.

Cùng ngắm một số hình ảnh mô tô BMW F800GS:

 biet doi chong khung bo london nhan "hang khung" bmw f800gs hinh anh 2

 biet doi chong khung bo london nhan "hang khung" bmw f800gs hinh anh 3

 biet doi chong khung bo london nhan "hang khung" bmw f800gs hinh anh 4

 biet doi chong khung bo london nhan "hang khung" bmw f800gs hinh anh 5

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tờ ấn phẩm của Indonesia, Moto Blast, mới đây đã đăng tải những...
Mẫu xe tay ga sử dụng động cơ xăng kết hợp mô-tơ điện sẽ được Honda...
Dự kiến mẫu SUV 7 chỗ ngồi Terra sẽ được Nissan đưa về thị trường...