Thứ Năm, ngày 16/08/2018 19:25 PM (GMT+7)

Chết mê Honda CB550 độ hình xăm "độc nhất vô nhị"

authorVăn Biên Thứ Sáu, ngày 09/12/2016 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) 1977 Honda CB550 với biệt danh “Tướng quân” trở nên cuốn hút dân mê xe hơn với bản độ hình xăm trên những mảng kim loại vô cùng ấn tượng.

   

Hãng độ xe Fuller Moto đã không khoác lớp sơn màu lên xế nổ cổ điển 1977 Honda CB550 từng được mệnh danh là “Shogun” (trong tiếng Nhật, Shogun có nghĩa là Tướng quân). Thay vào đó, cửa hàng của ông chủ Bryan Fuller đã chạm khắc trên những tấm thép của Honda đem lại một diện mạo hình xăm nghệ thuật cho mẫu xế nổ này.

 chet me honda cb550 do hinh xam "doc nhat vo nhi" hinh anh 1

Một tác phẩm nghệ thuật hình xăm đẹp tuyệt mĩ.

Tác phẩm nghệ thuật trên chiếc mô tô hai bánh này được thực hiện dưới bàn tay khéo léo và đôi mắt thẩm mỹ của nghệ sĩ vẽ tranh graffiti Atlanta nổi tiếng. Các đường khắc ấn tượng ngay trên bộ vành bánh xe giống như đường vân của một con rồng.

 chet me honda cb550 do hinh xam "doc nhat vo nhi" hinh anh 2

Mẫu xế độ Shogun.

Phần động cơ của Shogun có dung tích 600 cc với các van và lò xo bằng titan, lốc máy cũng được khắc hình xăm ấn tượng. Một khung thép mạ crôm được thêm vào cùng với một cánh tay đòn và hệ thống treo giảm sóc đơn phía sau cho thấy rõ lò xo.

 chet me honda cb550 do hinh xam "doc nhat vo nhi" hinh anh 3

Vành bánh xe.

Bình xăng và phần đuôi xe cũng được Fuller độ đầy tính sáng tạo, làm nổi bật tác phẩm bằng kim loại một cách chuyên nghiệp. Sau khi độ xong Shogun, chiếc xe này đã được trung bày tại triển lãm mô tô AIMExpo ở Orlando vào năm nay và được bình chọn là sản phẩm yêu thích của người dân Mỹ.

 chet me honda cb550 do hinh xam "doc nhat vo nhi" hinh anh 4

Động cơ của xe.

Chắc chắn không chỉ người Mỹ, các dân chơi môtô ở những nơi khác cũng không thể rời mắt trước cỗ xế nổ độ hình xăm đẹp như Shogun. 

 chet me honda cb550 do hinh xam "doc nhat vo nhi" hinh anh 5

Phần đuôi xe.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau hơn một năm thăm dò thị hiếu tiêu dùng, liên doanh Nhật Bản...
Quãng nghỉ ngắn chờ phiên bản mới của Toyota Vios vô hình trung đã...
Dự kiến mẫu SUV đô thị cỡ nhỏ Kona sẽ chính thức được Hyundai Thành...