Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 08:28 AM (GMT+7)

"Choáng" khi phát hiện Lamborghini Aventador làm từ... giấy

authorVũ Thạch Thứ Sáu, ngày 07/04/2017 10:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Có kích cỡ to lớn, các chi tiết rất giống nguyên bản nhưng chiếc siêu xe Aventador màu vàng được ghi nhận ở Đài Loan lại được dùng để cúng tổ tiên.

   

Những chiếc siêu xe Lamborghini tự chế không phải là hiếm có, khi những người không đủ điều kiện để mua siêu xe thật, đã nghĩ cách chế tạo xe siêu xe của riêng mình, từ xe cũ, hoặc phế liệu, mô phỏng theo hình ảnh của xe "xịn". Nhưng có lẽ gây ngạc nhiên hơn cả là chiếc Lamborghini đã được chế tạo từ giấy.

 "choang" khi phat hien lamborghini aventador lam tu... giay hinh anh 1

Mẫu Lamborghini Aventador màu vàng bằng giấy này đã lập tức thu hút sự chú ý khi xuất hiện tại Đài Loan, tuy làm bằng giấy nhưng chiếc xe lại có kích thước gần bằng xe thật. Và ấn tượng hơn, nó được chế tạo rất tỉ mỉ, chi tiết. Từ ngoại thất như: cụm đèn pha, đèn hậu, cản va trước/sau đến cánh gió đuôi, tất cả đều như thật. Thậm chí, còn có cả nắp khoang động cơ và bộ vành với chấu màu cam độc đáo. Đến là nội thất cũng không kém phần kinh ngạc, xe cũng có ghế màu đen với những đường kẽ màu vàng nổi bật, trên tựa đầu ghế còn có logo của hãng Lamborghini trên tựa đầu.

 "choang" khi phat hien lamborghini aventador lam tu... giay hinh anh 2

Khi được đăng tải lên mạng, những hình ảnh của chiếc Lamborghini Aventador bằng giấy đã gây xôn xao. Theo người đăng ảnh, người nào đó đã tạo ra chiếc xe này để đốt cho tổ tiên trong ngày Tiết Thanh minh năm nay. Người này muốn tổ tiên của mình được tận hưởng cảm giác lái siêu xe ở thế giới bên kia.

 "choang" khi phat hien lamborghini aventador lam tu... giay hinh anh 3

Trong ngày Tiết Thanh minh vào 5/4 hàng năm, theo tục lẹ tại Đài Loan thì việc đốt nhiều vật dụng lạ cho tổ tiên vốn không có gì lạ. Nhiều người đã đốt vàng thỏi, tiền, điện thoại iPhone, nhà, ô tô, nội thất và thậm chí cả hộ chiếu giả cho tổ tiên. Tuy nhiên, hiếm có ai dám làm hẳn một chiếc Lamborghini Aventador bằng giấy một cách kì công như thế để đốt cho tổ tiên.

Tag:  Lamborghini Aventador   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phân khúc SUV cỡ nhỏ đang nóng dần lên khi hai mẫu xe hoàn toàn mới...
2018 Honda CBR250RR mới lên kệ, tạo sự lột xác tại thị trường Đông...
Honda Cub C70 sẽ gây choáng lễ hội Nghệ thuật Tốc độ bởi khối động...