Thứ Năm, ngày 21/03/2019 10:30 AM (GMT+7)

CHOÁNG: Lộ diện siêu môtô giá 10 tỷ đồng của Phúc XO?

authorVăn Biên Thứ Tư, ngày 06/03/2019 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cách đây vài ngày Phúc XO, người đàn ông đeo nhiều vàng nhất Việt Nam, đã tiết lộ hình ảnh chiếc siêu môtô trị giá cả chục tỷ đồng của mình với màu sơn đỏ chót.

   

Gần cuối tháng 2/2019, đại gia Phúc XO, đồng thời cũng là tay chơi siêu xe khét tiếng Sài Gòn, đã tiết lộ mình đang chuẩn bị đặt mua 2 chiếc siêu môtô với kết cấu bánh không trục trị giá mỗi chiếc là 5 tỷ VNĐ.

 choang: lo dien sieu moto gia 10 ty dong cua phuc xo? hinh anh 1

Phúc XO xác nhận siêu xe sắp về Việt Nam.

Mới đây vài ngày, Phúc XO tiếp tục làm cộng đồng mạng xã hội xôn xao khi công bố hình ảnh một chiếc siêu môtô như thế trên trang cá nhân của mình, kèm theo đó là dòng trạng thái: “Không còn bao lâu nữ Cục Vàng sẽ có mặt tại Việt Nam”.

 choang: lo dien sieu moto gia 10 ty dong cua phuc xo? hinh anh 2

Mẫu xe thiết kế bánh không trục, chạy bằng động cơ xăng.

Quan sát qua hình ảnh cho thấy đây chính là dòng siêu xe mà trước đó đại gia đeo nhiều vàng nhất Việt Nam này đã tiết lộ. Chiếc xe có kết cấu bánh không trục và được Phúc XO cho biết là xe chạy bằng động cơ xăng chứ không phải bằng điện như nhiều người vẫn tưởng. Và kế hoạch hiện tại của anh là mua hẳn 3 chiếc chứ không dừng ở 2 chiếc nữa.

 choang: lo dien sieu moto gia 10 ty dong cua phuc xo? hinh anh 3

Giá mỗi chiếc là 5 tỷ VNĐ.

Cũng theo những gì mà Phúc XO chia sẻ, do siêu xe này chạy bằng xăng nên mỗi chiếc có giá tới 5 tỷ VNĐ chứ không phải 2 tỷ VNĐ. Tuy nhiên, khi đưa về được đến Việt Nam thì tính các khoản phí, thuế cũng phải lên tới 10 tỷ VNĐ mỗi chiếc. Tổng 3 chiếc mà anh đặt mua cũng sẽ có giá lên đến 30 tỷ VNĐ.

 choang: lo dien sieu moto gia 10 ty dong cua phuc xo? hinh anh 4

Khi nhập về Việt Nam mỗi mẫu xe này phải lên tới khoảng 10 tỷ VNĐ.

Trước đó, Phúc XO tiết lộ, xe này có phân khối 2000cc, đạt vận tốc tối đa 300 km/h, hoạt động theo kiểu như động cơ phản lực của máy bay. Kết cấu xe thì phần bánh xe không có lõi trong (không có trục bánh như thông thường), trọng lượng xe nặng tới 300 kg.

 choang: lo dien sieu moto gia 10 ty dong cua phuc xo? hinh anh 5

Nhiều người đang háo hức được chứng kiến tận mắt siêu xe độc lạ của Phúc XO.

Hiện chưa rõ thực hư ra sao bởi mẫu xe này quá độc lạ và đắt đỏ mà nhiều người không dám nghĩ tới. Tuy nhiên, Phúc XO từng khoe các dàn xe mạ vàng tiền tỷ của mình, đồng thời anh cũng đeo cả hơn chục cân vàng trên người. Điều đó có thể cho thấy khả năng tài chính dồi dào và độ chịu chơi ngút ngàn như thế nào của Phúc XO. Cho nên nếu Phúc XO có tậu các siêu xe này thì cũng có thể là dễ hiểu.

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cả 3 mẫu xe dự kiến đều có khoảng giá bán lẻ thấp nhất trong phân...
Nissan Việt Nam quyết định điều chỉnh giá bán lẻ đối với mẫu SUV 7...
Một số phương tiện truyền thông Trung Quốc đã rò rỉ hình ảnh xe tay...