Thứ Ba, ngày 10/12/2019 17:10 PM (GMT+7)

Clip: Chú chó điều khiển xe gắn máy chở 2 người, "đùa với tử thần"

authorBạch Dương Thứ Sáu, ngày 01/11/2019 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một chú chó thông minh có thể điều điển chiếc xe máy đi đúng hướng một cách thuần thục, và thậm chí còn chở thêm hai người ngồi phía sau. 

   

Gần đây một đoạn clip khá hài hước nhưng cũng đầy sự nguy hiểm đã được chia sẻ trên trang mạng xã hội Facebook. Theo đó, tài khoản có tên Jose Pablo Tur đã đăng tải clip về chú chó vô cùng thông minh. Nó có thể điều điển chiếc xe máy đi đúng hướng một cách thuần thục, và thậm chí còn chở thêm hai người ngồi phía sau. Nam thanh niên ngồi phía sau không hề tỏ ra hoảng sợ mà còn rất phấn khích khoe "chiến tích" của mình.

 clip: chu cho dieu khien xe gan may cho 2 nguoi, "dua voi tu than" hinh anh 1

Chú chó vô cùng thuần thục, điêu luyện trong động tác điều khiển xe

Tuy nhiên, ngoài việc khen ngợi chú chó thông minh và nhanh nhẹn này, thì hành động của người ngồi phía sau bị cộng đồng mạng lên tiếng phê phán. Rất nhiều người đã tỏ ra bức xức về hành động này, cho rằng đó là việc coi thường tính mạng của chính mình cũng như của người khác.

Tham gia giao thông luôn cần những hành động cẩn trọng của từng người lái, nó có thể ảnh hưởng tới sinh mệnh của bản thân và xã hội, do vậy chúng tôi không khuyến khích việc học tập theo người nam thanh niên trong đoạn clip trên.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tại giải đua Malaysia Cub Prix, Yamaha đã ra mắt phiên bản 2020...
Honda Forza 300 là xe tay ga có nhiều khả năng cạnh tranh, ngoại...
Với việc bổ sung thêm phiên bản đặc biệt, hiện Primavera đã có tổng...