Thứ Bảy, ngày 18/08/2018 11:48 AM (GMT+7)

Đánh giá sơ bộ Harley Davidson 2017

authorBạch Dương Thứ Ba, ngày 13/09/2016 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Harley-Davidson 2017 được đánh giá có thể giành giải Most Improved cho những cải tiến mới của mình.

   

Đối với mô hình năm 2017, Harley-Davidson đã thay thế cho động cơ Twin Cam trong 17 năm qua, bằng phiên bản động cơ mới Milwaukee-Eight  (tên gọi đánh dấu nơi ra đời của động cơ là Milwaukee trụ sở chính của Harley-Davidson và “Eight” đại diện cho 8 van trên động cơ V-Twin mới, 4 van/xylanh) với 3 phiên bản có sức mạnh khác nhau.

2017 Harley-Davidson được đánh giá có thể giành giải Most Improved cho những cải tiến mới của mình.

 danh gia so bo harley davidson 2017 hinh anh 1

Động cơ mới mang tên Milwaukee-Eight là khối động cơ được nâng cấp toàn diện và mạnh mẽ nhất của Harley từ trước dến nay cả về dung tích xi lanh lẫn công suất. Đây là khối động cơ V-twin 2 xi-lanh có dung tích lớn thứ 9 trong lịch sử của Harley, gồm 3 biến thể chủ yếu. Trong đó, Milwaukee-Eight 107 dung tích 1.750 cc, làm mát bằng dầu sẽ được trang bị cho Street Glide, Street Glide Special, Road Glide, Road Glide Special, Electric Glide Ultra Classic, Road King và những mẫu Freewheeler; Twin-Cooled Milwaukee-Eight 107 dung tích 1.750 cc, làm mát bằng dung dịch sẽ được trang bị cho Ultra Limited, Ultra Limited Low, Road Glide Ultra và Tri Glide Ultra model; Twin-Cooled Milwaukee-Eight 114 dung tích 1.870 cc, làm mát bằng dung dịch, trang bị cho CVO Limited và CVO Street Glide model.

Ngoài ra, chiếc Harley-Davidson 2017 cũng được tiến hành đại tu hệ thống treo và ống xả mới, tạo ra âm thanh tốt hơn, đáp ứng tiêu chuẩn khí thải.

 danh gia so bo harley davidson 2017 hinh anh 2

Bên cạnh đó, động cơ mới cũng giúp giảm tối đa độ rung trong khi vẫn đảm bảo cung cấp công suất mạnh mẽ hơn, mô-men xoắn lớn hơn đi kèm với vòng tua máy cao hơn và tỉ số nén cao hơn nhờ sử dụng 4 van trên mỗi xi-lanh cũng như có sự điều chỉnh về thời gian đánh lửa, góc phun nhiên liệu cũng như tối ưu hóa hệ thống ECU điều khiển khiến việc kiểm soát và đốt nhiên liệu hiệu quả hơn.

 danh gia so bo harley davidson 2017 hinh anh 3

Như vậy, nó có thể làm giảm mức tiêu thụ nhiên liệu trong khi tăng hiệu suất hoạt động. Ngoài ra, động cơ được trang bị hệ thống làm mát bằng chất lỏng sẽ giúp tăng hiệu suất và khả năng vận hành.

Hệ thống phanh Reflex Linked ABS cũng được trang bị như tùy chọn tiêu chuẩn trên phiên bản năm 2017. Hệ thống giảm xóc với hệ thống điều chỉnh bằng điện được nâng cấp.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Suzuki GSX-R150 vừa có thêm hai màu mới được ưa chuộng nhất nhằm...
Xe ga Yamaha Grande bản Hybrid màu xanh ngọc bích sang chảnh, giá...
Mẫu siêu xe MondialMoto V5 2019 được lên lịch vén màn ra mắt lần...