Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 23:04 PM (GMT+7)

Danh sách 5 mẫu xe giữ giá tốt nhất tại Mỹ

authorTấn Phong Thứ Ba, ngày 20/02/2018 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Mua xe mới đồng nghĩa với việc người dùng chấp nhận khấu hao khá lớn. Trừ một số dòng "thần thánh" ra thì hầu hết các xe đều sụt giá sau năm đầu tiên sở hữu. Nhưng các bác có thể chọn những chiếc xe giữ giá tốt hơn những xe còn lại ở thị trường Mỹ theo như danh sách sau.

   

Ngay từ thời điểm mua xe, chiếc xe mới của bạn đã bắt đầu hành trình sụt giá của nó. Khấu hao sau khi mua là điều không thể tránh khỏi. Có những xe sụt giá ít những cũng có những xe sụt giá rất nhiều. Trang iSeeCars đã thực hiện một cuộc khảo sát nho nhỏ trên chuyên trang của mình để tìm hiểu xem trong năm 2017, mẫu xe nào giữ giá tốt nhất sau 1 năm.

Trang iSeeCars thực hiện khảo sát trên 6 triệu mẫu xe mới và cũ được bán trong năm 2017 và tháng 1 năm 2018. Kết quả thu được không quá bất ngờ khi những xe lọt top 5 đều thuộc dòng SUV và bán tải chứ không hề có những chiếc xe cỡ nhỏ hay xe gia đình.

5. Honda Pilot

 danh sach 5 mau xe giu gia tot nhat tai my hinh anh 1

Do xu thế mua xe SUV phát triển rất mạnh mẽ nên chiếc Honda Pilot giữ giá khá tốt. Mẫu xe SUV 7 chỗ sở hữu nhiều công nghệ hiện đại, nội thất rộng rãi và hệ thống dẫn động tất cả các bánh. Nhưng chỉ sau 1 năm giá xe chỉ giảm 4.858 USD, tương đương 13,7% giá gốc.

4. Nissan Frontier

 danh sach 5 mau xe giu gia tot nhat tai my hinh anh 2

Đỡ hơn Honda Pilot một chút là chiếc Nissan Frontier. Năm qua xe chỉ tụt giá 3.180 USD, tương đương 13,3% giá gốc.

Nguyên nhân chủ yếu đến từ việc Frontier không cải tiến nhiều nhưng vẫn giữ những giá trị cơ bản. Nó vẫn là chiếc xe tốt mà người ta thích mua và bán lại.

3. Toyota 4Runner

 danh sach 5 mau xe giu gia tot nhat tai my hinh anh 3

Toyota 4Runner được đánh giá là khá đắt đỏ dù cực kỳ phù hợp để off road. Kể cả khi mua xe đã qua sử dụng. Sau năm đầu tiên, 4Runner chỉ mất đi khoảng 12,7% giá trị, tương đương 4.605 USD. Do đó, có thể thấy lựa chọn 1 chiếc Toyota để đầu tư thì chưa bao giờ sai.

2. Toyota Tacoma

 danh sach 5 mau xe giu gia tot nhat tai my hinh anh 4

Danh sách về khấu hao sản phẩm ít nhất lần này có đến 2 chiếc Toyota. Điều này hoàn toàn có cơ sở. Sau năm đầu tiên, một chiếc Tacoma chỉ sụt giá đến 10,4% giá gốc, tương đương 3.320 USD.

Tacoma vẫn luôn nổi tiếng với khả năng bền bỉ, mạnh mẽ, đáng tin cậy và đa dụng. Nên nhiều chuyên gia cũng khuyên rằng nên mua một chiếc Tacoma nếu muốn có khoảng tài sản không bị khấu hao nhiều.

1. Jeep Wrangler Unlimited

 danh sach 5 mau xe giu gia tot nhat tai my hinh anh 5

Theo khảo sát của iSeeCars, sau năm đầu tiên một chiếc Jeep Wrangler Unlimited chỉ giảm 8,9% so với giá gốc, tương đương 3.199 USD.

Chiếc xe là một cỗ máy đáng tin cậy, cứng cáp và có khả năng off road rất đỉnh. Dáng vẻ đơn giản mà chất của nó cũng khiến cho việc giữ giá tốt hơn bình thường.

Tag:  Toyota   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thiết kế sang chảnh lại có giá cực rẻ, xe tay ga mới Vespa Notte...
Hãng xe thời trang đến từ Italy vừa giới thiệu ra thị trường Việt...
Dường như mẫu SUV đô thị Honda HR-V đang tự làm khó mình khi được...