Thứ Năm, ngày 19/07/2018 20:27 PM (GMT+7)

Faraday Future electric crossover lộ ảnh thử nghiệm tại sa mạc

authorBạch Dương Thứ Tư, ngày 21/09/2016 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Faraday Future electric crossover rò rỉ ảnh được tiến hành thử nghiệm ở Mojave Desert.

   

Faraday Future đang phát triển một chiếc crossover điện với phong cách kiểu dáng đẹp, và một trong những hình ảnh đầu tiên của mô hình đã được lộ diện.

Những bức ảnh mặc dù đã được ngụy trang khá kín đáo, nhưng vẫn mang lại cho chúng ta cái nhìn tổng thể về mẫu crossover sắp trình làng. Chiếc xe đang được phát triển tại cơ sở hẻo lánh ở Mojave Desert.

 faraday future electric crossover lo anh thu nghiem tai sa mac hinh anh 1

Những tấm ốp thân ngụy trang đã che dấu phong cách bề ngoài của xe, mui xe phía trước ngắn, khoang hành khách trông khá thông thoáng nhờ vào kính chắn gió lớn, và cửa sập phía sau có độ dốc lớn.

Faraday Future đã giữ bí mật về chi tiết hệ thống truyền lực. Chúng ta biết rằng CUV là xe chạy hoàn toàn bằng điện và có một hệ thống lái bán tự trị tiên tiến. Nhìn kĩ trên cùng của kính chắn gió trong những bức ảnh này, và bạn có thể nhìn thấy hai máy ảnh gần gương chiếu hậu. California đã cho phép công ty thử nghiệm hệ thống không người lái trên đường công cộng, và bức ảnh gián điệp đầu năm nay cho thấy các công ty đánh giá công nghệ này trên chiếc Lincoln MKZ.

 faraday future electric crossover lo anh thu nghiem tai sa mac hinh anh 2

Các nhà sản xuất EV mới xuất hiện lần đầu tiên tại 2016 Consumer Electronics Show với mẫu FFZERO1 electric supercar concept có công suất 1.000 mã lực (746 kW). 

 faraday future electric crossover lo anh thu nghiem tai sa mac hinh anh 3

Faraday Future vẫn hoàn toàn giữ im lặng về việc tung ra mẫu xe sản xuất. Mẫu xe này dự kiến là đối thủ cạnh tranh đáng gờm của mẫu Tesla Model X.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phân khúc SUV cỡ nhỏ đang nóng dần lên khi hai mẫu xe hoàn toàn mới...
Honda Dash 125 mới đây đã nhận được bản nâng cấp, giá bán khởi điểm...
Một lái xe máy đã phải phen hú vía vì xuất hiện một con rắn xanh cỡ...