Thứ Hai, ngày 20/08/2018 13:47 PM (GMT+7)

Giá 808 triệu đồng, Mitsubishi Outlander lắp ráp Việt Nam có gì?

authorTrí Dũng Thứ Tư, ngày 17/01/2018 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bản cấu hình thấp nhất của mẫu Outlander lắp ráp trong nước bỗng trở nên đáng chú ý khi được nâng cấp lên 7 chỗ và thêm tiện ích.

   

 gia 808 trieu dong, mitsubishi outlander lap rap viet nam co gi? hinh anh 1

Bắt đầu từ tháng 1 này, Mitsubishi Outlander 2018 bán ra thị trường Việt Nam sẽ có 2 nguồn gốc xuất xứ: nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản tương tự như các đời trước đây, hoặc là xe lắp ráp trong nước, xuất xưởng tại nhà máy Mitsubishi Motors Việt Nam ở Bình Dương.

Giá bán chính thức của Outlander 2018 lắp ráp trong nước rẻ hơn đáng kể so với các bản nhập khẩu tương ứng, bắt đầu từ bản 2.0 STD có giá chỉ 808 triệu đồng, thấp hơn 165 triệu so với mức giá 973 triệu đồng của bản 2.0 STD nhập khẩu.

 gia 808 trieu dong, mitsubishi outlander lap rap viet nam co gi? hinh anh 2

Tuy giá rẻ như vậy, nhưng Outlander 2.0 STD lắp ráp lại rất đáng chú ý với nhiều cải tiến, nổi bật nhất là có đầy đủ 7 chỗ ngồi giống các bản cao cấp hơn, chứ không chỉ có 5 chỗ như xe đời cũ. Nhờ hàng ghế thứ 3 có thể gập lại linh hoạt, người sử dụng dễ dàng sắp xếp chỗ ngồi khi cần chở nhiều hành khách, cũng như có thêm không gian lúc cần chở nhiều đồ đạc.

Tùy đèn của bản 2.0 STD vẫn chỉ là loại projector kèm bóng halogen, chưa phải đèn LED như 2 bản cao cấp hơn, nhưng tay nắm cửa đã được mạ chrome để đồng bộ với những bản còn lại. Mâm được nâng cấp lên 18 inch đẹp mắt hơn. Hệ thống giải trí nâng cấp lên đầu DVD. Đặc biệt, xe 2.0 STD lắp ráp đã có nút khởi động và chìa khóa thông minh, trong khi bản xe nhập vẫn chỉ dùng chìa khóa cơ.

Tag:  mitsubishi   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tờ ấn phẩm của Indonesia, Moto Blast, mới đây đã đăng tải những...
Dung tích nhỏ, tiết kiệm nhiên liệu nhưng vẫn đủ sức mạnh là những...
Xe côn tay 2018 Yamaha FZS-FI vừa được tung ra thị trường với các...