Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 21:58 PM (GMT+7)

"Hàng độc" Bentley Flying Spur Design Series chỉ 100 chiếc

authorNhất Huy Thứ Tư, ngày 05/07/2017 15:18 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Điểm nhấn của mẫu xe sang giới hạn số lượng Bentley Flying Spur Design Series chính là vật liệu carbon làm giàu bằng titan bên trong nội thất.

   

Bentley đã tham gia lễ hội tốc độ Goodwood diễn ra tại Anh năm nay, bằng "tiết mục" ấn tượng là phiên bản đặc biệt mới của dòng xe sang Flying Spur mang tên Design Series, phiên bản này được tập trung chủ yếu vào thiết kế. Chỉ có giá bán là hiện vẫn chưa được công bố.

 "hang doc" bentley flying spur design series chi 100 chiec hinh anh 1

Chịu trách nhiệm phát triển Flying Spur Design Series mới là bộ phận Mulliner của Bentley. Phiên bản này sở hữu 5 tùy chọn màu sơn ngoại thất là tím - Azure Purple, đỏ - Pillar Box Red, xanh dương - Kingfisher, cam- Mandarin và trắng - White. Dù được sơn màu nào thì cũng đi kèm đường kẽ, chạy từ cản va trước đến đuôi xe màu cam.

Ngoài màu sơn, xe còn có một số chi tiết khác biệt so với phiên bản tiêu chuẩn, như: những điểm nhấn màu đen trên thân xe và bộ vành hợp kim 21 inch với 6 chấu kép màu đen bóng.

 "hang doc" bentley flying spur design series chi 100 chiec hinh anh 2

Mọi tinh hoa của Flying Spur Design Series đều tập trung bên trong, nội thất được kết hợp giữa 2 vật liệu cao cấp là titan và sợi carbon. Được biết, xe được trang bị sợi carbon bằng titan trên bảng táp-lô, cũng như mặt cửa. Hãng Bentley khẳng định, Flying Spur Design Series là mẫu xe đầu tiên trên thế giới được trang bị loại vật liệu tương tự. Loại vật liệu này được chế tạo theo cảm hứng từ ngành hàng không.

 "hang doc" bentley flying spur design series chi 100 chiec hinh anh 3

Những chi tiết đáng chú ý khác ở nội thất xe bao gồm: đường kẽ màu đỉnh vô lăng, cụm điều khiển trung tâm màu đen bóng, bậc cửa dành riêng cho Bentley Flying Spur Design Series với nền của dòng chữ "Mulliner" có màu giống ngoại thất.

 "hang doc" bentley flying spur design series chi 100 chiec hinh anh 4

Phiên bản Design Series còn được áp dụng cho mọi thành viên trong dòng Bentley Flying Spur, từ V8, V8 S, W12 đến W12 S. Nhưng Bentley Flying Spur Design Series chỉ được sản xuất giới hạn, với số lượng đúng 100 chiếc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thiết kế năng động, trẻ trung, đặc biệt giá rẻ và tiết kiệm xăng là...
Các phiên bản nâng cấp mới của mẫu SUV 7 chỗ ngồi Everest vừa xuất...
Với các chỉ số có thể đối đầu với Honda CBF 150 nhưng mẫu xe côn...