Thứ Hai, ngày 23/07/2018 00:08 AM (GMT+7)

Hình dung trước siêu môtô của Porsche

authorVăn Biên Thứ Bảy, ngày 15/04/2017 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Siêu môtô của hãng xe hơi nổi tiếng Porsche sẽ chạy hoàn toàn bằng điện và mạnh không kém gì các môtô hành trình hàng khủng ở châu Âu.

   

Nhà thiết kế Tây Ban Nha Miguel Angel Bahri, người đã tiên đoán trước về những mẫu xe hai bánh của BMW sẽ được thiết kế ra sao, mới đây đã hình dung trước về mẫu xe môtô mang thương hiệu hoàn toàn khác lạ trong làng xe hai bánh đó là sản phẩm mà Porsche muốn sản xuất.

 hinh dung truoc sieu moto cua porsche hinh anh 1

Hình ảnh mô phỏng trước về siêu mô tô của Porsche.

Theo Bahri, rất có thể bản concept môtô của Porsche sẽ chạy bằng năng lượng điện giống như các xe hơi 918 Spyder. Mẫu xe này được đặt biệt danh là 618 vì nó sẽ là phương tiện hai bánh cao cấp của hãng Porsche và chỉ nằm dưới loạt xe 718. “Tôi muốn thể hiện tinh thần và đặc tính DNA của Porsche trong tương lai, đó là một mẫu xe hành trình có sức mạnh cao cấp và chạy hoàn toàn bằng điện”, Bahri nói.

 hinh dung truoc sieu moto cua porsche hinh anh 2

Đây sẽ là siêu xe điện cực mạnh.

Bahri giải thích rằng hình dung về mẫu xe hai bánh tương lai của Porsche được dựa trên triết lý thiết kế “hình dáng theo chức năng” mà Porsche đã bật mí. Điều đó có nghĩa rằng xe sẽ dùng một cánh tay đòn làm hệ thống treo trước với tay lái đặt ở trung tâm vốn là nơi để các phuộc lồng tiêu biểu để giúp trọng tâm xe giảm thấp xuống cho dễ dàng điều khiển hơn.

 hinh dung truoc sieu moto cua porsche hinh anh 3

Tấm ốp thân có thể đóng mở cơ động.

Động cơ điện có khả năng sản sinh công suất 160 mã lực. Với sức mạnh này, Bahri tin rằng, xe mô tô của Porsche mạnh chẳng kéo gì các mẫu xe hành trình quyền lực ở châu Âu như Ducati Diavel với chỉ số công suất 162 mã lực.

 hinh dung truoc sieu moto cua porsche hinh anh 4

Kết cấu khung gầm của xe.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thiết kế năng động, trẻ trung, đặc biệt giá rẻ và tiết kiệm xăng là...
Các phiên bản nâng cấp mới của mẫu SUV 7 chỗ ngồi Everest vừa xuất...
Với các chỉ số có thể đối đầu với Honda CBF 150 nhưng mẫu xe côn...