Thứ Hai, ngày 27/01/2020 01:34 AM (GMT+7)

Hyundai tổ chức chuỗi trải nghiệm ô tô thương mại trên toàn quốc

authorBiên Thùy Thứ Ba, ngày 11/12/2018 06:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Liên doanh Hyundai Thành Công xe thương mại (HTCV) chính thức khởi động chuỗi sự kiện trải nghiệm Fun Driving.

   

 hyundai to chuc chuoi trai nghiem o to thuong mai tren toan quoc hinh anh 1

Hoạt động tư vấn về các dòng xe thương mại Hyundai Euro 4 dành cho khách hàng.

Đây là chuỗi sự kiện với nhiều hoạt động hữu ích và thú vị dành cho các khách hàng ô tô thương mại Hyundai trên toàn quốc.

Chuỗi sự kiện bao gồm các chương trình tư vấn và giới thiệu kỹ lưỡng về các dòng xe tải Hyundai đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4; tư vấn về các sử dụng và bảo dưỡng các dòng xe tải Hyundai Euro 4; tư vấn và khám sức khỏe miễn phí; cắt tóc miễn phí; tham gia các trò chơi vui nhộn và quà tặng.

HTCV cho biết, trong tháng cuối năm 2018, chuỗi sự kiện sẽ bắt đầu được thực hiện từ ngày 8-9 tại tỉnh Đồng Nai, từ ngày 15-16 tại tỉnh Long An, từ ngày 22 – 23 tại tỉnh Bình Định và từ ngày 29 – 30 tại tỉnh Bình Phước.

Sau hơn một năm thành lập, Liên doanh Hyundai Thành Công Thương mại, đơn vị duy nhất cung cấp các sản phẩm xe tải, xe khách mang thương hiệu Hyundai tại Việt Nam đã liên tục giới thiệu ra thị trường những mẫu xe thương mại tiêu chuẩn Euro 4.

Các mẫu xe Euro 4 được nghiên cứu, lắp ráp, thử nghiệm và kiểm định chất lượng chặt chẽ, đảm bảo về tính động bộ của linh kiện cung như các tiêu chuẩn quốc tế của Hyundai toàn cầu. Bên cạnh đó, động cơ Hyundai Euro 4 mang lại sự tin tưởng cho khách hàng bởi sự mạnh mẽ, bền bỉ, cực kỳ tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Màu sắc mới được tiết lộ cho mẫu Super Cub C125 và Monkey 125 ABS...
Mỹ nhân khoe nhan sắc đẹp nóng bỏng tạo dáng bên xế nổ làm say đắm...
Ngoài 2020 Honda SH300i bản đen tuyền còn có cả 2020 Honda SH150 và...