Thứ Tư, ngày 26/09/2018 06:01 AM (GMT+7)

Jeep tung loạt phiên bản đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 75 năm phát hành

authorBạch Dương Thứ Bảy, ngày 09/01/2016 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Jeep tổ chức lễ kỷ niệm lần thứ 75 phát hành của mình bằng cách ra mắt một loạt các phiên bản nâng cấp đặc biệt mới.

   

Trước hết, phiên bản Wrangler và Wrangler Unlimited 75th Anniversary Edition đặc trưng với một cản duy nhất, bánh xe hợp kim 17 inch và lốp Goodyear Wrangler Silent Armor. Cả hai phiên bản này đều có một thông gió mui xe, ghế da có sưởi, hệ thống thông tin giải trí với màn hình 6,5 inch.

 jeep tung loat phien ban dac biet nhan dip ky niem 75 nam phat hanh hinh anh 1

Trong khi đó, phiên bản Grand Cherokee 75th Anniversary Edition tự hào có một số thay đổi lớn, bao gồm phía trước độc đáo với lưới tản nhiệt được sửa đổi. Chiếc xe này cũng được trang bị bánh xe hợp kim 18 hoặc 20 inch. Ngoài ra nó còn có một cửa sổ trời, hệ thống thông tin giải trí UConnect, và chỗ ngồi đặc biệt.

Phiên bản Cherokee 75th Anniversary Edition dựa trên Cherokee Latitude và có cửa sổ trời kép pane, và bánh xe hợp kim 18 inch mới. Nó cũng có chỗ ngồi Gore-Tex và đường khâu Tangerine.

Tương tự như vậy, các phiên bản Renegade 75th Anniversary Edition cũng dựa trên Renegade Latitude trước đó. Nhưng nó có một hệ thống Beats Audio, một mái MySky, bánh xe hợp kim 18 inch.

Cuối cùng, các phiên bản Compass và Patriot 75th Anniversary Edition đều có hệ thống khởi động từ xa, cửa sổ trời, bánh lái bọc da, nội thất Light Bronze và một động cơ 2.4 lít được kết nối với một hộp số tự động sáu cấp tiêu chuẩn.

Các phiên bản đặc biệt sẽ được bán ra trong quý đầu tiên của năm 2016 và định giá khởi điểm từ 22.475 USD, chưa bao gồm phí vận chuyển 995 USD.

Một số hình ảnh các phiên bản xe Jeep đặc biệt:

 jeep tung loat phien ban dac biet nhan dip ky niem 75 nam phat hanh hinh anh 2

 jeep tung loat phien ban dac biet nhan dip ky niem 75 nam phat hanh hinh anh 3

 jeep tung loat phien ban dac biet nhan dip ky niem 75 nam phat hanh hinh anh 4

 jeep tung loat phien ban dac biet nhan dip ky niem 75 nam phat hanh hinh anh 5

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 25/9, Toyota Việt Nam chính thức giới thiệu ra thị trường 3...
Yamaha Motor Philippines (YMPH) tung ra thành viên mới nhất của...
Honda đã ra mắt mẫu xe tay ga Click 125i và Click 150i hoàn toàn...