Thứ Tư, ngày 19/09/2018 14:14 PM (GMT+7)

Kawasaki Ninja H2 đậm chất hoang dã, "vạn người mê"

authorBạch Dương Thứ Sáu, ngày 02/06/2017 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Wrenchmonkees đã không lựa chọn một chiếc xe cũ cho dự án của họ. Thay vào đó, mẫu retro “hoang dã” này dựa trên một phiên bản khá độc đáo: Kawasaki Ninja H2.

   

Phiên bản Kawasaki Ninja H2 độ là sản phẩm hợp tác giữa xưởng Wrenchmonkees và nhà sản xuất REV'IT của Hà Lan. Họ muốn phát triển một chiếc xe phong cách thời trang bên ngoài giản dị nhưng công nghệ hiện đại bên trong.

 kawasaki ninja h2 dam chat hoang da, "van nguoi me" hinh anh 1

Kawasaki Ninja H2 của Wrenchmonkees và REV'IT 

Per Nielsen và Nicholas Bech là những người đại diện của hai đôi đã bắt đầu công việc khó khăn để sửa lại những chiếc superbike hiện đại mà không phải “hy sinh” hiệu suất của xe.

Bắt đầu từ phía trước, Wrenchmonkees trang bị giàn áo tương tự mẫu Kawasaki ZX-7R. Nhìn kỹ, bạn sẽ thấy một phần nhôm thủ công che giấu đằng sau nó ở mỗi bên.

 kawasaki ninja h2 dam chat hoang da, "van nguoi me" hinh anh 2

Phong cách thời trang bên ngoài giản dị nhưng công nghệ hiện đại bên trong

Đằng sau giàn áo là vỏ bọc bình xăng và thiết kế đuôi, được làm hoàn toàn thủ công, chất liệu sợi thủy tinh và được phủ một tấm đệm ngồi vững chắc.

Wrenchmonkees cũng chế tạo một khung phụ nhôm mới, gắn kết giảm xóc mới. Mặc dù phiên bản tiêu chuẩn đã rất ấn tượng về hiệu suất, nhưng Wrenchmonkees vẫn tiến hành nâng cấp bổ sung. Động cơ 4 thì, DOHC, dung tích 998 cc vẫn giữ nguyên, nhưng đã được bổ sung bằng một ống pô SC-Project và một bộ lọc không khí Sprintfilter.

 kawasaki ninja h2 dam chat hoang da, "van nguoi me" hinh anh 3

Kawasaki Ninja H2 phiên bản độ

Hệ thống treo trước đã được sử dụng hệ thống treo Hyperpro, ghế ngồi thấp hơn 15 mm. Bộ bánh xe Dymag CH3 cũng được vận hành cùng với lốp xe đua Dunlop GP Sportmax. Hệ thống phanh trước cũng đã được nâng cấp đồng bộ với cặp kẹp và đĩa Beringer, hệ thống nhông xích RK.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ba phiên bản đặc biệt của các mẫu xe mô tô phân khối lớn BMW R...
Ngay sau khi “vượt ải” Nghị định 116 xong, mẫu SUV 7 chỗ ngồi...
Đây có thể không phải là chiếc xe máy thực tế nhất hoặc hoạt động...