Thứ Hai, ngày 24/09/2018 03:23 AM (GMT+7)

Khách sạn V8 đặc “mùi” xe hơi độc đáo ở Đức

authorNguyễn Thanh Chủ Nhật, ngày 22/02/2015 06:01 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Phần lớn các vật dụng trong khách sạn như giường ngủ, tranh treo tường đều được chế tác từ xe hơi biến V8 trở thành khách sạn độc nhất vô nhị.

   

Khách sạn V8 là một thiên đường cho những người đam mê xế hộp, nó tọa lạc tại một trung tâm xe hơi quốc tế ở Stuttgart, Đức. Khách sạn có 10 phòng khác nhau theo chủ đề riêng liên quan đến thế giới ô tô – từ phòng rửa xe, rạp chiếu phim xe hơi, đến phòng đua.

 khach san v8 dac “mui” xe hoi doc dao o duc hinh anh 1

Ngay từ sảnh, V8 hotel đã mang đến cho người dùng cảm giác ngập tràn về xe

Tất cả các phòng đều được trang bị những đạo cụ độc đáo, ghi lại những sự kiện đáng nhớ và được trang bị cả... những phụ kiện xe hơi chính hãng. Thường thì mui một chiếc xe cổ điển sẽ được ghép vào bậc lên xuống của giường nhằm mang lại cảm giác siêu thực cho du khách.

Khách sạn V8 được xây dựng ở nơi từng là nhà ga sân bay Boblingen vào năm 1915. Boblingen được sử dụng như trạm dừng cuối cùng cho các máy bay của tàu sân bay Graf Zeppelin vào những năm 20. Nó cũng từng là doanh trại của phi đội máy bay chiến đấu ME-109 trong suốt Thế chiến II. Nằm gần trung tâm công nghiệp Stuttgart đồng nghĩa: Sân bay Boblingen là một mục tiêu trọng điểm của quân Đồng Minh và nó đã bị phá hủy hoàn toàn khi chiến tranh kết thúc.

Quyết định biến Boblingen thành một khách sạn đã không được chấp nhận cho đến thời gian gần đây. Khách sạn độc đáo này được mở cửa vào năm 2009, sau cuộc cải cách và tái xây dựng chóng mặt. Khách sạn V8 chỉ chiếm một nửa nhà ga. Một nửa còn lại được chia sẻ cho bảo tàng Meilenwerk – bảo tàng ô tô, nơi cung cấp cho những người đam mê xế hộp cái nhìn mới, hiếm có về bộ sưu tập xe cổ điển, những chiếc xe sưu tầm và mọi thứ liên quan đến xe cộ.

Nếu là người yêu thích xe cộ, hay chỉ đơn thuần là kẻ yêu thích khám phá, hẳn bạn sẽ không bỏ lỡ dịp đến Khách sạn V8 và bảo tàng Meilenwerk.

 khach san v8 dac “mui” xe hoi doc dao o duc hinh anh 2

Chiếc giường ngủ nào cũng được mô phỏng theo hình dáng của một chiếc xe

 khach san v8 dac “mui” xe hoi doc dao o duc hinh anh 3

Chiếc giường vẫn sang trọng và mang phong cách độc đáo

 khach san v8 dac “mui” xe hoi doc dao o duc hinh anh 4

Thậm chí đèn pha của xe cũng được lắp đèn chiếu sáng

 khach san v8 dac “mui” xe hoi doc dao o duc hinh anh 5

Tất cả các phòng đều được trang bị những đạo cụ độc đáo, ghi lại những sự kiện đáng nhớ và được trang bị cả... những phụ kiện xe hơi chính hãng. 

 khach san v8 dac “mui” xe hoi doc dao o duc hinh anh 5

Khách sạn có 10 phòng khác nhau theo chủ đề riêng liên quan đến thế giới ô tô – từ phòng rửa xe, rạp chiếu phim xe hơi, đến phòng đua. 

 khach san v8 dac “mui” xe hoi doc dao o duc hinh anh 7

Tất cả các phòng đều được trang bị những đạo cụ độc đáo, ghi lại những sự kiện đáng nhớ và được trang bị cả... những phụ kiện xe hơi chính hãng. 

 khach san v8 dac “mui” xe hoi doc dao o duc hinh anh 8

Thường thì mui một chiếc xe cổ điển sẽ được ghép vào bậc lên xuống của giường nhằm mang lại cảm giác siêu thực cho du khách.

 khach san v8 dac “mui” xe hoi doc dao o duc hinh anh 9

Khách sạn độc đáo này được mở cửa vào năm 2009, sau cuộc cải cách và tái xây dựng chóng mặt. Khách sạn V8 chỉ chiếm một nửa nhà ga. 

 khach san v8 dac “mui” xe hoi doc dao o duc hinh anh 10
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Để cầm cương được các môtô phân khối lớn, lượn như “bồ câu” thì các...
Dàn xe máy với biển ngũ quý 9, 8 hay 6 là những con số được tin đem...
Taro RT300T Pathfinder có thể coi là đối thủ “nặng ký” của Yamaha...