Thứ Tư, ngày 19/09/2018 14:11 PM (GMT+7)

Khi áo khoác, vali, túi xách lấy cảm hứng từ Lamborghini Urus

authorNhật Nguyên Thứ Sáu, ngày 23/02/2018 05:55 AM (GMT+7)
Sự kiện: Tiêu điểm

(Dân Việt) Các mặt hàng kể trên sẽ không được bán đại trà ở những trung tâm thương mại mà các khách hàng muốn sở hữu phải đến trụ sở của Lamborghini để mua.

   

Một điều thường thấy với những hãng xe nổi tiếng (đặc biệt là những hãng xe Ý) đó là việc họ bán những phụ kiện thời trang đắt tiền cho những khách hàng giàu có của họ. Ferrari là những người tiên phong trong xu hướng này với những chiếc vali, những chiếc áo khoác da schmancy đặc biệt là đồng hồ đeo tay. Và bây giờ Lamborghini cũng làm những điều tương tự như vậy bằng cách hợp tác với Enzo Bonafe để cho ra đời những sản phẩm lấy cảm hứng từ chiếc Urus mới ra mắt của mình.

 khi ao khoac, vali, tui xach lay cam hung tu lamborghini urus hinh anh 1

Một nhà thời trang nổi tiếng ở Sant'Agata, Hettabretz đã cho ra mắt một chiếc áo khoác da phiên bản giới hạn (chỉ có 30 cái) với kiểu dáng lấy cảm hứng từ Urus. Đồng thời những chiếc vali làm từ sợi carbon Tecknomonster cũng đã sẵn sàng lên kệ. Ngoài ra còn có hai set đồ đi du lịch, mỗi set bao gồm bốn chiếc vali được thiết kế riêng, đặc biệt là được tặng kèm một mô hình Lamborghini Urus. Độc đáo hơn cả là, các mặt hàng kể trên sẽ không được bán đại trà ở những trung tâm thương mại. Thay vào đó, chủ sở hữu của Urus sẽ phải đến phòng trưng bày Collezione Ad Personam đặt tại trụ sở của Lamborghini ở Sant'Agata để mua, với điều kiện là đơn đặt hàng phải được xác nhận thành công trước đó.

 khi ao khoac, vali, tui xach lay cam hung tu lamborghini urus hinh anh 2

 khi ao khoac, vali, tui xach lay cam hung tu lamborghini urus hinh anh 3

 khi ao khoac, vali, tui xach lay cam hung tu lamborghini urus hinh anh 4

 khi ao khoac, vali, tui xach lay cam hung tu lamborghini urus hinh anh 5

Tag:  lamborghini, urus, ferrari,    
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ba phiên bản đặc biệt của các mẫu xe mô tô phân khối lớn BMW R...
Ngay sau khi “vượt ải” Nghị định 116 xong, mẫu SUV 7 chỗ ngồi...
Đây có thể không phải là chiếc xe máy thực tế nhất hoặc hoạt động...