Chủ Nhật, ngày 19/08/2018 13:11 PM (GMT+7)

Lạ mắt với ảnh render Lamborghini Urus 6x6

authorBạch Dương Chủ Nhật, ngày 04/09/2016 15:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nếu bạn đang tự hỏi ngoại hình Lamborghini Urus 6x6 sẽ có thể như thế nào thì đây là những hình ảnh render dành cho bạn.

   

Mặc dù đã có rất nhiều xe crossover và SUV sẽ trình làng vào cuối thập kỷ này, nhưng sẽ luôn luôn có chỗ dành cho siêu phẩm Lamborghini Urus của Sant'Agata Bolognese - Cái nôi của một trong những nhà sản xuất xe thể thao nổi tiếng của Ý.

Đã có rất nhiều tỷ phú Trung Đông “nhòm ngó” siêu phẩm này, thậm chí còn có tin đồn cho rằng phiên bản Urus 6 bánh sẽ được xuất hiện.

Nếu bạn đang tự hỏi ngoại hình mẫu xe đó sẽ có thể như thế nào thì đây là những hình ảnh render dành cho bạn. Các nhà thiết kế ở Lambo Cars đã tạo ra nó với phong cách vô cùng ấn tượng.

 la mat voi anh render lamborghini urus 6x6 hinh anh 1

Giám đốc điều hành Stefano Domenicali gần đây tuyên bố rằng số lượng sản xuất hàng năm của Urus sẽ được giới hạn ở mức 3.500 chiếc. Số lượng này ít hơn so với mục tiêu của 5.000 chiếc của mẫu SUV Bentley Bentayga. Mức giá dự kiến của mẫu SUV Lamborghini Urus thương mại với giá từ 200.000 USD.

 la mat voi anh render lamborghini urus 6x6 hinh anh 2

Lamborghini cũng lên kế hoạch về một phiên bản xe điện hybrid plug-in của SUV vào năm 2020. Điều đó cũng cho thấy rất nhiều chi tiết của các thành phần này sẽ được chia sẻ nền tảng Bentley hơn là mẫu R8 Huracan. Liệu chúng ta sẽ được nhìn thấy một mẫu xe TDI Lamborghini? Câu hỏi này còn chờ đợi trong thời gian tới.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Yamaha tại Indonesia chính thức ra mắt màu màu Luxury Red mới cho...
Mỗi chiếc môtô chở theo rất nhiều người, xếp thành từng tầng cầm cờ...
Yamaha V-Ixion 2018 là đối thủ đáng gờm của Suzuki GSX-R150 trong...