Thứ Năm, ngày 16/08/2018 23:29 PM (GMT+7)

Lạ mắt với "bộ ba siêu đẳng" đến từ Triumph Motorcycles

authorBạch Dương Thứ Tư, ngày 28/02/2018 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Triumph Motorcycles đã hợp tác với nghệ sĩ người Anh Dean Stockton, để tạo ra ba mô hình Bonneville tùy chỉnh độc đáo.

   

Năm 1959 đánh dấu sự khởi đầu của một vụ bùng nổ văn hoá và sự ra đời của một cuộc cách mạng trong âm nhạc, nghệ thuật và văn hoá. Tinh thần  mang tính biểu tượng những năm 59 đó tồn tại trong dòng Triumph Modern Classic.

Để kỷ niệm sự kiện này, Triumph đã hợp tác với nghệ sĩ đương đại người Anh Dean Stockton để tạo ra 3 mô hình xe tùy chỉnh Modern Classic theo phong cách “The Spirit of 59” (Tinh thần của năm 59).

 la mat voi "bo ba sieu dang" den tu triumph motorcycles hinh anh 1

Bộ ba mẫu xe tùy chỉnh trong lần hợp tác giữa Triumph và nghệ sĩ Dean Stockton

Làm việc chặt chẽ với đội ngũ kỹ sư Triumph tại trụ sở nhà máy của công ty ở Hinckley, hai bên đã tùy chỉnh ba chiếc xe độc đáo lấy cảm hứng từ The Spirit of 59, mỗi chiếc lấy phôi nguyên mẫu từ dòng Modern Classics của Triumph.

Ba chiếc xe cổ điển Modern Classic được lựa chọn như một phần của sự hợp tác nghệ thuật độc đáo này gồm Bonneville Thruxton, Bonneville Bobber Black và Bonneville T120. Thùng nhiên liệu được sơn bằng tay và cá nhân hóa bằng cách sử dụng các phụ kiện Triumph.  

 la mat voi "bo ba sieu dang" den tu triumph motorcycles hinh anh 2

Mô hình Triumph Bonneville Thruxton bản độ lạ mắt

Kết quả của sự hợp tác giữa hai biểu tượng Anh, mỗi chiếc xe có thể được coi là một món đồ quý giá đối với các nhà sưu tập và một tác phẩm nghệ thuật thực sự - ba chiếc mô tô độc nhất trên thế giới.

Một trong số những chiếc xe độc đáo này sẽ được sử dụng như là một giải thưởng cho bất cứ ai tham gia chuyến thử nghiệm dòng xe Modern Classic của Triumph từ ngày 7/2 đến 30/4/2018. Những người tham gia thử nghiệm sẽ có cơ hội để giành một trong những chiếc xe độc đáo này thông qua một cuộc rút thăm giải thưởng.

Bonneville là một trong những thương hiệu bán chạy nhất của Triumph. Thiết kế đơn giản nhưng thanh lịch của xe được kết hợp với công nghệ hiện đại và động cơ mạnh mẽ đã tạo ra sức hấp dẫn đặc biệt của xe.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau hơn một năm thăm dò thị hiếu tiêu dùng, liên doanh Nhật Bản...
Dự kiến mẫu SUV đô thị cỡ nhỏ Kona sẽ chính thức được Hyundai Thành...
Quãng nghỉ ngắn chờ phiên bản mới của Toyota Vios vô hình trung đã...