Thứ Ba, ngày 23/10/2018 09:06 AM (GMT+7)

Lamborghini Huracan Super Trofeo Evo 2018 giá 6,5 tỷ đồng

authorĐức Thái Thứ Ba, ngày 03/10/2017 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Phiên bản đặc biệt của dòng siêu xe Huracan sở hữu ngoại hình khác biệt và hàng loạt nâng cấp cải tiến về hiệu năng vận hành.

   

Lamborghini Squadra Corse, biệt đội nâng cấp siêu xe của hãng Lamborghini, đã chính thức trình làng mẫu xe Lamborghini Huracan phiên bản Super Trofeo Evo tại Sant’Agata Bolognese. Sự kiện cũng chính thức thông báo về mối quan hệ hợp tác của Lamborghini với thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp Roger Dubuis, hãng đồng hồ sẽ sở hữu thêm thương hiệu Blancpain vào năm tới.

 lamborghini huracan super trofeo evo 2018 gia 6,5 ty dong hinh anh 1

Huracan Super Trofeo Evo, phiên bản xe đua mới nhất của Lamborghini, đạt đủ các tiêu chuẩn để có thể tham gia vào bất kì cuộc đua GT nào trên thế giới.  Mẫu xe chú trọng nhiều vào thiết kế thể thao khí động học, khi cố gắng duy trì lực ép không khí tương tự như mẫu Huracan LP 620-2 Super Trofeo, đồng thời gia tăng hiệu quả của dòng khí lưu, nâng cao sự ổng định khi vận hành.

 lamborghini huracan super trofeo evo 2018 gia 6,5 ty dong hinh anh 2

Một bộ bodykit mới được phát triển bởi các kĩ sư thuộc bộ phận xe thể thao của Lamborghini, hợp tác cùng với các kĩ sư đến từ Dallara (một đơn vị sản xuất khung gầm), và được thực hiện tại trung tâm đầu não Lamborghini Centro Stile. Khối động cơ dung tích 5.2L, bố trí xi lanh dạng V10, khí nạp tự nhiên của dòng Huracan vẫn được duy trì, nhưng hệ thống ống xả đã được nâng cấp để hạn chế lực cản, gia tăng hiệu suất. Hộp số tự động 6 cấp X-Track được kết nối với hệ thống truyền động cầu sau quen thuộc.

 lamborghini huracan super trofeo evo 2018 gia 6,5 ty dong hinh anh 3

Phiên bản Evo sẽ có màn ra mắt trong các chặng đua mùa xuân 2018, tại các cuộc đua dành cho Lamborghini Super Trofeo ở Châu Âu, châu Á và châu Mỹ. Lamborghini cũng cho biết, các đội đua hiện giờ có thể đặt mua bộ bodykit Evo để lắp đặt lên các phiên bản Super Trofeo hiện hữu, nhằm nâng cấp chiếc xe của họ theo các tiêu chuẩn mới nhất. 

 lamborghini huracan super trofeo evo 2018 gia 6,5 ty dong hinh anh 4

Lamborghini Huracan Super Trofeo Evo có mức giá khởi điểm 235.000 Euro tại Châu Âu hoặc 295.000 USD tại thị trường Mỹ, nếu quy ra tiền Việt thì dao động khoảng 6,5 - 6,7 tỷ đồng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Honda SH 125 hút khách tại thị trường Việt nam bởi có phân khối vừa...
Xe ga Yamaha Janus đẹp, rẻ thế này bảo sao lại được xếp vào hàng...
Đang biểu diễn thì hai chiếc môtô phân khối lớn của cảnh sát lao...