Thứ Tư, ngày 27/03/2019 05:44 AM (GMT+7)

Land Rover tổ chức chương trình " Trải nghiêm off-road đích thực"

authorNhật Nguyên Thứ Bảy, ngày 16/06/2018 08:55 AM (GMT+7)
Sự kiện: Dòng đời

(Dân Việt) Chương trình trải nghiệm Land Rover Off-road Driving Experience đích thực là chuỗi sự kiện trong năm do Land Rover Việt Nam tổ chức dành cho khách hàng thân thiết.

   

Ngày 15/6 tới Land Rover Việt Nam sẽ chính thức triển khai chương trình trải nghiệm off-road đích thực dành cho khách hàng tại Hà Nội vào ngày 16-17/06/018 và tại TP.HCM vào ngày 30/06 – 01/07/2018 dành cho khách hàng được mời và khách hàng đăng ký trước.

 land rover to chuc chuong trinh " trai nghiem off-road dich thuc" hinh anh 1

Chương trình trải nghiệm Land Rover Off-road Driving Experience đích thực là chuỗi sự kiện trong năm do Land Rover Việt Nam tổ chức dành cho khách hàng thân thiết, khách hàng tiềm năng và những người yêu mến thương hiệu Land Rover tại Thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh nhằm mục đích mang đến trải nghiệm thú vị và cơ hội cho khách hàng tìm hiểu và khám phá thêm các tính năng off-road đặc trưng huyền thoại của thương hiệu Land Rover vốn đã được khẳng định trong suốt 70 năm lịch sử của thương hiệu qua các bài chạy khác nhau nhằm thể hiện rõ rệt nhất các tính năng đó.

 land rover to chuc chuong trinh " trai nghiem off-road dich thuc" hinh anh 2

Nội dung các bài chạy trong chương trình sẽ bao gồm các bài tập Off-road và Dynamic. Bài chạy off-road bao gồm các bài chạy khám phá tính năng Hỗ trợ đổ dốc (Hill Descent Control), tính năng Phân bổ lực bám (Traction Control), khám phá Hệ thống treo khí nén (Air Suspension) hoạt động trong điều kiện địa hình lồi lõm, sình lầy, trơn trượt, cách sử dụng hộp số ở tốc độ cao hoặc thấp (Low & High Range Gears) khi leo dốc và đổ dốc, Hệ thống kiểm soát địa hình (All Terrain Progress Control). Bài chạy Dynamic bao gồm các bài chạy cho khách hàng khám phá tính năng linh hoạt của Land Rover khi thực hiện đánh lái tiến và lùi vuông góc, bài chạy dùng gương đánh bóng và khám phá mang cảm hứng đi xuyên qua khu rừng rậm rạp trước khi kết thúc nội dung bài tập Dynamic.

 land rover to chuc chuong trinh " trai nghiem off-road dich thuc" hinh anh 3

Trong chương trình, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm và khám phá các tính năng của các mẫu xe đa dạng cho cảm xúc ở các mức độ khác nhau như: Range Rover Evoque, Discovery Sport, Discovery, Range Rover Sport, Range Rover Vogue trên địa hình Off-road và Dynamic. Trong thời gian diễn ra sự kiện, Land Rover Việt Nam áp dụng chương trình ưu đãi dành tặng cho khách hàng ký hợp đồng và mua xe sẽ được tặng thêm 2 năm bảo hành, 1 năm bảo hiểm (bao gồm bảo hiểm thân vỏ và thủy kích) miễn phí và gói dịch vụ chăm sóc xe supaguard trị giá 30 triệu đồng. Hiện tại, các đại lý chính hãng của Land Rover đều có sẵn hàng trưng bày tại showroom để xem xe và giao xe ngay trong tháng khi khách hàng có nhu cầu mua xe.

 land rover to chuc chuong trinh " trai nghiem off-road dich thuc" hinh anh 4

Để đăng ký, khách hàng có thể chọn ngày và đăng ký trực tuyến cho sự kiện tại Hà Nội (ngày 16 và 17 tháng 06) và tại Thành phố Hồ Chí Minh (ngày 30 tháng 06 và ngày 01 tháng 07) tại đây

 land rover to chuc chuong trinh " trai nghiem off-road dich thuc" hinh anh 5

 land rover to chuc chuong trinh " trai nghiem off-road dich thuc" hinh anh 6

 land rover to chuc chuong trinh " trai nghiem off-road dich thuc" hinh anh 7

 land rover to chuc chuong trinh " trai nghiem off-road dich thuc" hinh anh 8

 land rover to chuc chuong trinh " trai nghiem off-road dich thuc" hinh anh 9

 land rover to chuc chuong trinh " trai nghiem off-road dich thuc" hinh anh 10

 land rover to chuc chuong trinh " trai nghiem off-road dich thuc" hinh anh 11

 land rover to chuc chuong trinh " trai nghiem off-road dich thuc" hinh anh 12

 land rover to chuc chuong trinh " trai nghiem off-road dich thuc" hinh anh 13

 land rover to chuc chuong trinh " trai nghiem off-road dich thuc" hinh anh 14

 land rover to chuc chuong trinh " trai nghiem off-road dich thuc" hinh anh 15

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Honda dường như đang hướng tới một tương lai của xe điện sau khi ra...
Con rắn chạy qua đường và lao lên bánh trước xe, liên tục quằn quại...
Xe côn tay 2019 Yamaha 15ZR lộ diện chi tiết tại thị trường...