Thứ Sáu, ngày 06/12/2019 21:02 PM (GMT+7)

Lộ xe điện Kymco RevoNEX, phong cách hầm hố

authorBạch Dương Thứ Sáu, ngày 29/11/2019 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đây là thông tin chính thức: Xe máy điện Kymco RevoNEX sẽ là mô hình sản xuất cho năm 2021. 

   

Nếu nhà sản xuất Đài Loan công bố RevoNEX tại EICMA 2019 khiến bạn phấn khích, bạn có khoảng một năm để sẵn sàng "rinh" mẫu xe này về nhà. 

Những con số được tuyên bố của Kymco cho RevoNEX rất ấn tượng. Xe được cho là có khả năng tăng tốc từ 0 đến 100km/h chỉ trong 3,9 giây. Ngoài ra, tốc độ tối đa của RevoNEX ở mức 205 km/h.

 lo xe dien kymco revonex, phong cach ham ho hinh anh 1

Kymco RevoNEX

Kymco đã thực hiện một cách tiếp cận thú vị về âm thanh đối với mẫu xe này. Bốn chế độ vận hành khác nhau trên RevoNEX không chỉ là chế độ đi xe như nhiều xe máy khác đã cung cấp. Thay vào đó, chúng cũng là các chế độ dựa trên mức âm thanh, từ chế độ Poised cho hành trình yên tĩnh, đặc biệt khi chạy qua các khu dân cư. Assertive cho những con đường trong thành phố. Bold tạo sự hứng khởi và Extreme cho đường trường. Xe RevoNEX sử dụng hệ thống treo đến từ hãng Ohlins ở phía trước và sau, kẹp phanh trước Brembo.

 lo xe dien kymco revonex, phong cach ham ho hinh anh 2

RevoNEX sẽ là mô hình sản xuất cho năm 2021

Kymco cũng đang sử dụng một hệ thống quản lý hiệu suất có tên gọi là FEP (Hiệu suất tham gia đầy đủ) để giảm tốc độ, cũng như điều chỉnh lực kéo và phanh. Chiếc xe sẽ có hộp số sáu cấp và không có ly hợp.

Hiện những thông số cụ thể, như dung lượng gói pin hay động cơ điện, vẫn được giữ kín. Xe sẽ được bán ra thị trường vào năm 2021.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Honda PCX150 mới vừa xuất hiện tại Đông Nam Á với diện mạo đẹp,...
Thương hiệu xe mô tô lớn nhất nước Anh đã phát hành mẫu xế phượt...
Trong lúc Yamaha Exciter 155 vẫn chưa có dấu hiệu trình làng thì...