Thứ Hai, ngày 27/05/2019 13:26 PM (GMT+7)

Lọt mùi xăng vào xe, nhiều ô tô hạng sang Audi bị triệu hồi

authorBiên Thùy Thứ Sáu, ngày 03/05/2019 09:56 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhà phân phối chính hãng Audi tại thị trường Việt Nam sẽ tiến hành triệu hồi 182 chiếc xe hạng sang để khắc phục lỗi.

   

 lot mui xang vao xe, nhieu o to hang sang audi bi trieu hoi hinh anh 1

Mẫu sportback Audi A7 tại thị trường Việt Nam.

Cụ thể, theo thông báo từ Cục Đăng kiểm Việt Nam, có tổng cộng 182 chiếc xe Audi nhập khẩu vào Việt Nam gặp hiện tượng xăng thấm ra ngoài qua mối lắp ghép của đường ống áp suất thấp của hệ thống nhiên liệu.

Nguyên nhân được xác định là do lỗi trong quá trình hàn ma sát sản xuất chi tiết đường ống áp suất thấp, từ đó có thể dẫn đến giảm độ kín khít của mối hàn, gây ra rò rỉ nhiên liệu tại vị trí nắp của đường ống áp suất thấp.

Sự cố này có thể dẫn đến hiện tượng mùi nhiên liệu trong khoang động cơ, trong một số trường hợp đặc biệt mùi nhiên liệu có thể lọt vào trong xe.

Có 3 mẫu xe gặp phải sự cố này gồm A7, A8 và Q7 sản xuất trong khoảng thời gian từ năm 2013 đến năm 2018.

Nhằm đảm bảo an toàn và quyền lợi cho người tiêu dùng, hãng ô tô Đức quyết định triệu hồi toàn bộ số xe thuộc diện ảnh hưởng để khắc phục lỗi.

Chương trình triệu hồi sẽ do nhà phân phối là Công ty TNHH ô tô Á Châu thực hiện. Dự kiến chương trình triệu hồi sẽ kết thúc vào ngày 22.4.2021. Thời gian kiểm tra và khắc phục lỗi sẽ mất khoảng 3 giờ cho mỗi xe.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đại lý Paiggio đã xác nhận xe ga Aprilia Storm 125 đã được trình...
TVS Jupiter 2020 chắc chắn sẽ được trang bị tốt và tốt hơn so với...
Yamaha Exciter 2019 được dân chơi miền Tây độ cầu kỳ với số kinh...