Thứ Tư, ngày 19/09/2018 10:35 AM (GMT+7)

Mê mẩn trước bản độ "Vinh danh lính cứu hỏa"

authorBạch Dương Thứ Tư, ngày 14/03/2018 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hai năm sau khi hợp tác với Jack Daniel's, Indian Motorcycle mang đến cho chúng ta một phiên bản Scout Bobber Limited Edition với một màu sắc hoàn toàn mới.

   

Tháng 3 năm ngoái, chúng ta đã chứng kiến cú hít bán ra ngoạn mục của phiên bản giới hạn Indian Chieftain Jack Daniel’s Limited Edition. Đối với năm 2018, nền tảng Scout được sử dụng. Đây là năm thứ 3 Indian Motorcycles cùng Jack Daniel’s hợp tác với nhau tạo nên các mẫu xe đặc biệt.

 me man truoc ban do "vinh danh linh cuu hoa" hinh anh 1

Indian Scout bobber Jack Daniel’s Limited Edition

Mô hình đầu tiên - được xây dựng trên nền tảng Chieftain và Springfield được lựa chọn cho năm 2016. Tất cả 150 phiên bản của chiếc xe bán ra trong vòng vài giờ.

Mô hình Indian Scout Bobber đến với việc nâng cấp hàng đầu, và được đánh dấu bởi kế hoạch sơn màu vàng và đen được lấy cảm hứng trực tiếp từ đội xe cứu hỏa của Jack Daniel’s- - bộ phận được thành lập hoàn toàn bởi những tình nguyện viên.

Công ty rượu đến từ Tennessee, Mỹ là hãng chưng cất rượu duy nhất trên thế giới sở hữu đội xe cứu hỏa của riêng mình.

Giống như các phiên bản năm 2016 và 2017, mô hình Scout Bobber sẽ chỉ chỉ có 177 chiếc được xây dựng trên toàn cầu và đi kèm với logo “Old No.7 Brand” của Jack Daniel’s.

Steve Menneto, Chủ tịch hãng xe Indian cho biết, chúng tôi hợp tác với Jack Daniel để vinh danh nghề thủ công kỹ thuật cao của Mỹ.

Năm nay số lượng xe có hạn được lấy cảm hứng từ những câu chuyện đáng khâm phục của đội xe Jack Daniel’s Fire Brigade, tôn vinh niềm đam mê và sự cống hiến của nhân viên cứu hỏa.

Lớp sơn nền màu đen mờ cùng với điểm nhấn bằng các đường sọc vàng 24k. Phần yên xe bọc da mới được thêu chỉ vàng kim loại dòng chữ Jack Daniel’s. Với số lượng 177 chiếc xe duy nhất, mỗi một chiếc Scout Bobber đặc biệt này sẽ được đánh số từ #001 cho đến #177 khắc trên miếng phù hiệu Montana Sliversmith được mạ vàng 24k.

Indian Scout bobber Jack Daniel’s Limited Edition sẽ có mặt trên toàn cầu cho đơn đặt hàng bắt đầu vào ngày 13/3 và việc giao hàng sẽ bắt đầu từ tháng 8. Indian kỳ vọng rằng phiên bản hạn chế năm nay sẽ đánh bại kỷ lục bán ra chưa đầy 10 phút của mô hình Indian Chieftain Jack Daniel’s Limited Edition năm 2017.

Cùng ngắm mô hình Indian Scout bobber Jack Daniel’s Limited Edition:

 me man truoc ban do "vinh danh linh cuu hoa" hinh anh 2

 me man truoc ban do "vinh danh linh cuu hoa" hinh anh 3

 me man truoc ban do "vinh danh linh cuu hoa" hinh anh 4

 me man truoc ban do "vinh danh linh cuu hoa" hinh anh 5

 me man truoc ban do "vinh danh linh cuu hoa" hinh anh 6

 me man truoc ban do "vinh danh linh cuu hoa" hinh anh 7

 me man truoc ban do "vinh danh linh cuu hoa" hinh anh 8

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ba phiên bản đặc biệt của các mẫu xe mô tô phân khối lớn BMW R...
Ngay sau khi “vượt ải” Nghị định 116 xong, mẫu SUV 7 chỗ ngồi...
Đây có thể không phải là chiếc xe máy thực tế nhất hoặc hoạt động...