Thứ Hai, ngày 23/07/2018 09:43 AM (GMT+7)

"Mèo địa ngục" Confederate Hellcat ốp kim loại độc lạ

authorVân Long Thứ Hai, ngày 13/03/2017 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Confederate Hellcat sau một vụ tai nạn đã được phục hồi với bộ áo kim loại và những chỉnh sửa đem lại vẻ ngoài độc đáo hơn cả phiên bản gốc.

   

Hầu hết dân chơi xe sẽ không mua một mẫu xe độc quyền, có vẻ ngoài hấp dẫn, các đường điêu khắc bằng tay với giá 50.000 USD như Confederate Hellcat (Hellcat: mèo địa ngục) để tiến hành độ. Thế nhưng không gì không thể xảy a, một chủ nhân chiếc Hellcat đã tiến hành những chỉnh sửa vô cùng bắt mắt sau một cú va chạm, dưới sự trợ giúp của hãng độ Revival Cycles để tạo ra chiếc Hellcat thậm chí còn độc đáo hơn.

 "meo dia nguc" confederate hellcat op kim loai doc la hinh anh 1

Hellcat được ốp kim loại trên thân.

Thách thức với Revival chính là rất khó để chỉnh sửa vẻ ngoài kinh ngạc của Hellcat để tạo ra diện mạo tốt hơn, hoặc ít nhất cũng theo một cách khác. “Confederate Hellcat (hay tất cả các xe của Confederate) đều có thiết kế bên ngoài rất khác biệt và không phải là một bức tranh sơn dầu trống rỗng mà bạn có thể dễ dàng chấp nhận những thay đổi”, Revival cho biết trên website.

 "meo dia nguc" confederate hellcat op kim loai doc la hinh anh 2

Các chi tiết tạo ra nét đẹp độc đáo.

Tuy nhiên, người sáng lập Revival Alan Stulberg cho rằng có thể thực hiện được nhiệm vụ này bằng cách củng cố thiết kế cơ học của Hellcat với các tấm ốp kim loại trơn hơn. Điều đó có nghĩa là thân xe được làm bằng kim loại để đem lại một tác phẩm nghệ thuật tinh tế và mạnh mẽ hơn.

 "meo dia nguc" confederate hellcat op kim loai doc la hinh anh 3

Thanh tay lái mới.

Revival cũng cài đặt các thanh tay lái, điều khiển và các đèn tín hiệu ở cuối tay cầm. “Revival Cycles xem đây là một trong những thách thức khó nhất chưa từng có và không thể nào vui hơn khi nhìn thấy mẫu xe này được hoàn thành”, Revival cho biết.

 "meo dia nguc" confederate hellcat op kim loai doc la hinh anh 4

 "meo dia nguc" confederate hellcat op kim loai doc la hinh anh 5

Ốp kim loại toàn thân.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với các chỉ số có thể đối đầu với Honda CBF 150 nhưng mẫu xe côn...
Honda Vision, dòng xe ga bình dân, đang đăng quang ngôi vương trong...
Một người đàn ông lấy hết sức lực giật con rắn nhưng vẫn không tài...