Thứ Năm, ngày 19/07/2018 19:07 PM (GMT+7)

Ngắm "bộ xương di động" đặc biệt của Mugen E-Rex

authorBạch Dương Chủ Nhật, ngày 02/04/2017 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhà sản xuất mô tô điện của Nhật Mugen Shinden gây ấn tượng mạnh bởi mẫu xe cào cào motocross E-Rex mới.

   

Ngoài phiên bản siêu mô tô điện mới dành cho giải đua Isle of Man TT - Mugen Shinden Roku, nhà sản xuất mô tô điện của Nhật Mugen Shinden mới đây còn gây ấn tượng mạnh bởi mẫu xe cào cào motocross E-Rex mới.

 ngam "bo xuong di dong" dac biet cua mugen e-rex hinh anh 1

Xe cào cào Mugen E-Rex 

Chiếc xe sử dụng khung và cánh tay đòn từ chiếc CRF250R của Honda, E-Rex tạo ấn tượng với các kiểu dáng lạ, lấy ý tưởng từ bộ xương khủng long. Chắn bùn phía trước và tấm biển số xe được vuốt nhọn, kèm với chữ ký của Mugen.

Điểm nhấn thực sự của chiếc xe là phần còn lại của thân xe, hình dạng và màu sắc để trông giống như một bộ xương khủng long pterodactyl thời tiền sử, với những mảnh “xương sườn” phơi bày ra dưới ghế ngồi.

 ngam "bo xuong di dong" dac biet cua mugen e-rex hinh anh 2

Khung xe được ví như "bộ xương khủng long"

Chiếc xe sử dụng động cơ làm mát bằng chất lỏng cùng với hệ truyền động điện, Mugen không tiết lộ chi tiết về pin hoặc động cơ của xe. Có một chiếc quạt nhỏ ở bên phải của động cơ, do đó, việc hoạt động thực tế của chiếc xe đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Ngoài ra, chiếc xe sở hữu vành thể thao Excel, lốp cao su Dunlop Geomax, hệ thống treo Showa.

Chiếc siêu xe điện E-Rex rõ ràng là một “bài tập thiết kế”, do đó, chúng ta không mong đợi để sớm sở hữu nó. Tuy nhiên, cả Mugen và Honda đều từng tuyên bố rằng sẽ “khám phá những tiềm năng tương lai …đối với các cỗ máy điện”. Vì vậy, mặc dù cơ hội thấy chiếc E-Rex ngoài thực tế khá hiếm hoi, liệu rằng chúng ta có thể có cơ hội nhìn thấy phiên bản CRF250-E trong tương lai không xa? Tất cả cần chờ thời gian chứng minh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phân khúc SUV cỡ nhỏ đang nóng dần lên khi hai mẫu xe hoàn toàn mới...
Honda Dash 125 mới đây đã nhận được bản nâng cấp, giá bán khởi điểm...
Một lái xe máy đã phải phen hú vía vì xuất hiện một con rắn xanh cỡ...