Thứ Ba, ngày 21/08/2018 13:29 PM (GMT+7)

Ngắm mẫu xe cắm trại du lịch độc đáo của Ford

authorBạch Dương Thứ Hai, ngày 07/12/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ford đã hợp tác với Livin Lite để tạo ra một “dòng mới” chuyên sử dụng cho du lịch gia đình.

   

Hãng sản xuất ôtô lớn thứ hai nước Mỹ - Ford đã hợp tác với Livin Lite để tạo ra một “dòng mới” chuyên sử dụng cho du lịch gia đình.

 ngam mau xe cam trai du lich doc dao cua ford hinh anh 1

Thiết kế xe đầu kéo du lịch và xe tải cắm trại đã được kết hợp tạo thành dòng xe Ford chuyên dụng đặc biệt này, đồng thời kết hợp với một số phong cách xe Ford gồm màu Blue Oval, cửa sổ phía trước F-Series và bánh xe đặc biệt.

Các phiên bản này cũng có một nội thất cao cấp, được lấy cảm hứng dòng xe F-Series Lariat. Hãng Ford từ chối cung cấp các hình ảnh nội thất nhưng cho biết cabin sẽ tạo ra “phong cách ấn tượng” nhờ ghế da độc đáo với logo Blue Oval.

 ngam mau xe cam trai du lich doc dao cua ford hinh anh 2

Mẫu xe tải cắm trại này được cung cấp hai loại gồm 6 và 8 chân, trong khi xe đầu kéo du lịch sẽ được cung cấp với độ dài 6,7 m và 7,3 m. Ford cũng đang có kế hoạch để giới thiệu phiên bản bổ sung trong tương lai gồm rơ moóc 5 bánh và lều cơ động popup.

Các xe tải cắm trại sẽ được bán ra vào đầu năm tới và được chứng nhận của đại lý Livin Lite, còn xe đầu kéo du lịch sẽ xuất hiện muộn hơn vào quý 2 năm 2016. Hiện vẫn chưa có thông tin về giá cả nhưng Ford cho biết tất cả các mẫu xe nói trên sẽ đi kèm với thời gian bảo hành hai năm. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tờ ấn phẩm của Indonesia, Moto Blast, mới đây đã đăng tải những...
Mẫu xe tay ga sử dụng động cơ xăng kết hợp mô-tơ điện sẽ được Honda...
Dự kiến mẫu SUV 7 chỗ ngồi Terra sẽ được Nissan đưa về thị trường...