Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 00:47 AM (GMT+7)

Ngắm phiên bản Dime Racing Mercedes-AMG GT "mạnh mẽ nhất"

authorBạch Dương Thứ Hai, ngày 24/10/2016 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dime Racing Mercedes-AMG GT có thể sản sinh công suất "cực khủng" 745 mã lực (556 kW).

   

Chiếc Mercedes-AMG GT với động cơ twin-turbo V84.0 lít dường như là “miếng mồi béo bở” cho các hãng độ tung ra các gói tinh chỉnh, rất nhiều hãng độ đã thử sức với chiếc xe này.

Piecha, RevoZport, Mansory, và RennTech đều đã từng đưa ra gói độ dành cho Mercedes-AMG GT. Ngay cả Mercedes-AMG cũng từng đưa ra phiên bản GT R với công suất  577 mã lực (430 kW).

Mới đây, Dime Racing đã tung ra gói độ “mạnh mẽ nhất” dành cho chiếc AMG trên đường phố. Dime từng là hãng độ của các xe AMG chuyên nghiệp, họ từng thành công với chiếc SLS tại Pirelli World Challenge.

 ngam phien ban dime racing mercedes-amg gt "manh me nhat" hinh anh 1

Dime Racing Edition AMG GT được cho biết sản sinh công suất 745 mã lực (556 kW), dựa vào tăng áp lớn hơn và hệ thống quản lý riêng biệt.

Mặc dù Dime Racing không tiết lộ về thời gian chạy nước rút từ 0-60 dặm/h (100 km/h) hoặc tốc độ tối đa, nhưng chiếc xe được tin rằng sẽ vượt qua mức 3,6 giây và tốc độ tối đa 200 mph (320 km/h) của chiếc Mercedes-AMG GT R.

 ngam phien ban dime racing mercedes-amg gt "manh me nhat" hinh anh 2

Hãng độ này giải thích rằng, tất cả những sửa đổi sẽ “tạo ra một khả năng nổi trội tương tự kinh nghiệm của Dime trong series xe đua độ khác nhau”.

 ngam phien ban dime racing mercedes-amg gt "manh me nhat" hinh anh 3

Dime cho biết, họ sẽ chỉ phát triển 100 chiếc AMG GT  mỗi năm, mỗi chiếc xe sẽ sở hữu số VIN độc đáo của riêng mình. Nó thậm chí còn được bán thông qua các đại lý AMG chọn trên toàn nước Mỹ và đi kèm với một chế độ bảo hành “hậu hĩnh”. Mức giá được đưa ra cho phiên bản mạnh mẽ này là 150.200 USD.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phân khúc SUV cỡ nhỏ đang nóng dần lên khi hai mẫu xe hoàn toàn mới...
Honda Dash 125 mới đây đã nhận được bản nâng cấp, giá bán khởi điểm...
2018 Honda CBR250RR mới lên kệ, tạo sự lột xác tại thị trường Đông...