Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 18:08 PM (GMT+7)

Ngắm vẻ đẹp đầy "ma mị" của Yamaha TW200

authorBạch Dương Thứ Tư, ngày 24/05/2017 10:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) TW200 chắc chắn là một trong những chiếc xe quyến rũ trong dòng sản phẩm của Yamaha. Lanesplitter Garage đã lựa chọn chiếc xe này cho dự án tinh chỉnh mới của mình.

   

Một khách hàng liên hệ với ông chủ Ben của Lanesplitter Garage về việc tùy chỉnh một chiếc Honda CT110. Ben đã tìm kiếm một chiếc CT110 có giá thành hợp lý. Nhưng sau vài tháng tìm kiếm và nhận ra giá thành quá cao, Ben đã thay đổi kế hoạch và thuyết phục khách hàng về một mô hình khác ấn tượng hơn. Đó là chiếc Yamaha TW200.

“Chúng tôi đã dành thời gian để tìm chiếc xe trên các mục quảng cáo, cuối cùng tôi đã tìm thấy nó trong nhà kho cũ. Mặc dù nó không đang ở điều kiện tuyệt vời, nhưng nó đã chạy và có thể sử dụng trên đường một cách hợp pháp”.

 ngam ve dep day "ma mi" cua yamaha tw200 hinh anh 1

Yamaha TW200

Lanesplitter Garage đã sử dụng một số linh kiện nhập khẩu, gồm một bình nhiên liệu Yamaha XS400 cổ điển.

Ben giải thích: “Tôi cố gắng tự mình làm phần lớn công việc bằng các dụng cụ cầm tay đơn giản. Đối với tôi, đó là tất cả về quá trình tinh chỉnh. Nếu tôi có thể học được một kỹ năng mới,thì tôi sẽ rất hạnh phúc”.

Sau bình nhiên liệu, bộ phân tinh chỉnh tiếp theo là một chỗ ngồi mới được thiết kế lại. Ben bắt đầu bằng một sợi thủy tinh, sau đó bọc nó bằng da mà anh ta lấy từ một xưởng thuộc da ở vùng nông thôn Queensland. 

Khung xe được làm mới. Ban đầu, ông chủ Ben xem xét việc kéo dài cánh tay đòn swing nhưng ngân sách quá lớn, vì vậy, ông rút ngắn phía sau để có được một hiệu ứng hình ảnh tương tự. Đồng thời, tích hợp thêm đèn hậu LED.

Bánh xe phía trước 18 inch và phía sau 14 inch được giữ nguyên như ban đầu, nhưng được sơn để khôi phục màu sắc. Tấm chắn bùn mới, ống xả mới cũng được sử dụng.

Nhờ “bàn tay phù phép” của Ben, chiếc Yamaha TW200 đã “hồi sinh”, trở thành một chiếc lều nhỏ hoàn hảo cho những con phố nhộn nhịp của Sydney.

Yamaha TW200 hồi sinh dưới bàn tay của Lanesplitter Garage:

 ngam ve dep day "ma mi" cua yamaha tw200 hinh anh 2

 ngam ve dep day "ma mi" cua yamaha tw200 hinh anh 3

 ngam ve dep day "ma mi" cua yamaha tw200 hinh anh 4

 ngam ve dep day "ma mi" cua yamaha tw200 hinh anh 5

 ngam ve dep day "ma mi" cua yamaha tw200 hinh anh 6

 ngam ve dep day "ma mi" cua yamaha tw200 hinh anh 7

 ngam ve dep day "ma mi" cua yamaha tw200 hinh anh 8

 ngam ve dep day "ma mi" cua yamaha tw200 hinh anh 9

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phân khúc SUV cỡ nhỏ đang nóng dần lên khi hai mẫu xe hoàn toàn mới...
Siêu môtô hàng khủng 2018 BMW K1600B vừa về Việt Nam với vẻ lừng...
2018 Honda CBR250RR mới lên kệ, tạo sự lột xác tại thị trường Đông...