Thứ Hai, ngày 24/09/2018 05:05 AM (GMT+7)

Những mẫu xe được người tiêu dùng yêu, ghét nhất

authorVân Long Chủ Nhật, ngày 03/01/2016 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tesla Model S được người tiêu dùng yêu thích nhất, trái lại Kia Rio lại được cho là bị khách hàng chê nhiều nhất.

   

Tạp chí uy tín Consumer Reports vừa tiến hành khảo sát hàng ngàn khách hàng sử dụng các mẫu xe trong suốt 3 năm liên tiếp tiết lộ danh sách các mẫu xe được người tiêu dùng thấy thỏa mãn nhất và cả những xe được cho là bị chê nhiều nhất.

 nhung mau xe duoc nguoi tieu dung yeu, ghet nhat hinh anh 1

Hyundai Veloster bị chê.

Kết quả, một trong những mẫu xế được yêu thích nhất là Tesla Model S với 97% số người đang sở hữu khẳng định họ sẽ mua lại loại xe ô tô điện sang trọng này do nó có hiệu suất hoạt động tốt và tính kinh tế cao. Vì Tesla Model S có thể sử dụng mạng lưới siêu nạp miễn phí của Tesla ngay trong garage để xe. Bên cạnh đó xe còn làm thỏa mãn người dùng bởi hành trình dài mỗi lần sạc.

Tiếp theo là các xe Chevrolet Corvette, các mẫu xe Porsche như Macan, 911 và Cayman cũng nhận được phản hồi tích cực từ người tiêu dùng.

 nhung mau xe duoc nguoi tieu dung yeu, ghet nhat hinh anh 2

Tesla Model S được ưa thích nhất.

Trong khi các xe không được chủ nhân của mình ưa thích là mẫu Kia Rio-một mẫu xe nhỏ subcompact. Tiếp theo là các mẫu xe Nissan Sentra, Jeep Compass và Patriot. Trong đó hai mẫu xe sau này đều sẽ bị ngừng sản xuất.

Theo Consumer Reports, tiêu chí quan trọng nhất để các khách hàng yêu hay ghét xe của mình là tính năng tiết kiệm nhiên liệu và các tính năng an toàn.

Danh sách 10 mẫu xe được yêu nhất: 1. Tesla Model S; 2. Chevrolet Corvette; 3. Porsche Cayman; 4. Porsche Macan; 5. Porsche 911; 6. Acura MDX; 7. Ford Mustang; 8. BMW 2 Series; 9. Subaru Outback; 10. Volkswagen Golf.

Danh sách 10 mẫu xe bị chê nhiều nhất: 1. Kia Rio; 2. Nissan Sentra; 3. Jeep Compass; 4. Jeep Patriot; 5. Hyundai Veloster; 6. Dodge Journey;  7. Nissan Versa Note; 8. Nissan Juke; 9. Fiat 500L; 10. Nissan Pathfinder.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Để cầm cương được các môtô phân khối lớn, lượn như “bồ câu” thì các...
Dàn xe máy với biển ngũ quý 9, 8 hay 6 là những con số được tin đem...
Taro RT300T Pathfinder có thể coi là đối thủ “nặng ký” của Yamaha...