Thứ Năm, ngày 18/04/2019 23:31 PM (GMT+7)

NÓNG: Siêu xe không trục 10 tỷ của Phúc XO vẫn chưa về Việt Nam?

authorVăn Biên Thứ Năm, ngày 11/04/2019 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Siêu xe bánh không trục được cho là có giá 10 tỷ đồng của Phúc XO, một đại gia tự xưng đeo nhiều vàng nhất Việt Nam, vẫn chưa thấy đâu thì người này đã vướng vòng lao lý.

   

Phúc XO, một nhân vật gây sốt mạng xã hội thời gian qua bởi thường xuất hiện trong hình ảnh mang theo rất nhiều vàng trên người. Đồng thời Phúc XO còn khiến làng xe hai bánh sửng sốt khi tuyên bố sẽ tậu liền lúc 3 chiếc xe môtô thiết kế bánh không trục về Việt Nam, giá mỗi chiếc ước tính lên tới 10 tỷ VNĐ.

 nong: sieu xe khong truc 10 ty cua phuc xo van chua ve viet nam? hinh anh 1

Siêu xe bánh không trục được cho là đang đóng thùng đưa về Việt Nam giao cho Phúc XO.

Rất nhiều người đã háo hức và chờ đại siêu xe này sớm được trình làng tại Việt Nam. Thế nhưng nếu theo dõi lại quá trình cho thấy, từ tháng 2/2019, Phúc XO đã tuyên bố trên mạng xã hội rằng xe đã được đóng thùng và chỉ 20 ngày là trở về Việt Nam.

 nong: sieu xe khong truc 10 ty cua phuc xo van chua ve viet nam? hinh anh 2

Những hình ảnh này xuất hiện trên mạng xã hội từ tháng 2/2019.

Tuy nhiên đến nay đã là gần giữa tháng 4/2019 người chơi xe hai bánh ở Việt Nam vẫn chưa thấy siêu xe này của Phúc XO được ra mắt tại Việt Nam. Trước đó, Phúc XO cho biết loại siêu xe môtô này có thiết kế vô cùng độc lạ như xe Tron Light Cycle trong bộ phim nổi tiếng “TRON: Legacy”.

 nong: sieu xe khong truc 10 ty cua phuc xo van chua ve viet nam? hinh anh 3

Phúc XO vẫn chưa chính thức trình làng siêu xe này tại Việt Nam khiến nhiều người băn khoăn không biết là có thật hay không?

Trong video trên mạng xã hội, Phúc XO tiết lộ, loại xe này không chạy bằng động cơ điện mà chạy bằng động cơ xăng, phân khối 2000cc, cho vận tốc tối đa 300 km/h, hoạt động theo kiểu như động cơ phản lực của máy bay. Kết cấu xe thì phần bánh xe không có lõi trong (không có trục bánh như thông thường). Xe nặng hơn 300 kg, to hơn dòng môtô Harley Davidson của Mỹ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

2019 Yamaha Exciter 150cc vừa có phiên bản mới đét tại thị trường...
YouTuber Nguyễn Thành Nam đã có màn thể hiện ngoạn mục sau khi thay...
Mẫu sedan nổi tiếng của Toyota dự kiến sẽ chính thức ra mắt thị...