Thứ Ba, ngày 22/10/2019 03:22 AM (GMT+7)

NÓNG: Thần gió Suzuki Hayabusa độ bánh sau có nét giống xe Phúc XO

authorVăn Biên Thứ Hai, ngày 10/06/2019 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Siêu môtô Suzuki Hayabusa chạy như bão gió trong đêm được độ với phong cách gần giống xe không trục của dân chơi xe khét tiếng một thời Phúc XO ở Việt Nam.

   

Video Suzuki Hayabusa độ cực ngầu phô diễn sức mạnh trong đêm.

Độ xe là một thú chơi không chỉ riêng ở Việt Nam mà có ở nhiều nước khác trên thế giới. Nếu ở Việt Nam thì thời gian trước đây khi Phúc XO chưa vướng vòng lao lý, tay chơi này từng khiến làng xe hai bánh ở Việt Nam sửng sốt bởi tuyên bố sở hữu các siêu xe hàng khủng, đặc biệt là xe có thiết kế bánh không trục.

Mới đây trên mạng xã hội instagram, một dân chơi xe ở nước ngoài tiết lộ video về chiếc xe độ của mình với kết cấu bánh sau cỡ lớn, được thiết kế gần như loại bánh không trục, lại làm một số dân chơi xe nhớ tới xe không trục tin đồn của tay chơi một thời Phúc XO.

 nong: than gio suzuki hayabusa do banh sau co net giong xe phuc xo hinh anh 1

Gợi nhắc tới siêu xe không trục tin đồn của Phúc XO.

Theo video thì chiếc xe của dân chơi này thuộc loại Suzuki Hayabusa nhưng được độ nhiều phụ kiện từ đèn LED, kính chắn gió mới tới việc thay đổi kết cấu hệ thống treo và bánh xe. Chiếc xe cũng được phô diễn sức mạnh trong đêm với tốc độ chạy chóng mặt và tiếng rú động cơ cực chất.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đại diện nhóm chế tạo cho biết “siêu xe F1” có thể đạt tốc độ...
Các bóng hồng sở hữu nét đẹp vạn người mê như làm tăng thêm sự cuốn...
Với màu đen mạnh mẽ, Piaggio Medley S 150 ABS có khả năng “nghênh...