Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 20:05 PM (GMT+7)

Phiên bản Vespa Sei Giorni giới hạn chính thức trình làng

authorBạch Dương Thứ Hai, ngày 09/10/2017 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Phiên bản giới hạn Vespa Sei Giorni được xây dựng để vinh danh Vespa Sport Squadra Corse năm 1951, được cho là chiếc xe mạnh nhất và công nghệ tiên tiến nhất của Vespa cho đến nay.

   

Vespa tiếp tục giới thiệu một mô hình mới cho dòng xe tay ga của họ, The Sei Giorni.

Phiên bản mới của nhà sản xuất xe tay ga Ý nổi tiếng này được thiết kế để tôn vinh chiếc Vespa Sport Squadra Corse năm 1951, từng giành 9 huy chương vàng trong cuộc thi Six Days Enduro (ISDE) tổ chức tại Varese cùng năm.

 phien bản vespa sei giorni giói hạn chính thúc trình làng hinh anh 1

Phiên bản Sei Giorni của Vespa trình làng

Vespa Sei Giorni mới, có nghĩa là “sáu ngày” trong tiếng Ý, dựa phát triển dựa trên mô hình GTS Super hiện tại và gợi nhớ phong cách kết hợp của chiếc Squadra Corse năm 1951 với động cơ mạnh nhất và công nghệ tiên tiến Vespa. Trang bị động cơ bốn xi lanh, dung tích 278 cc, đạt tiêu chuẩn Euro 4, sản sinh công suất 21 mã lực tại 7.750 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 16 lb-ft tại 5.000 vòng/phút, kết hợp với biển số màu đen và các dấu ấn xe đua khác, Sei Giorni mới là mẫu xe thể thao Vespa mang tính thể thao nhất.

 phien bản vespa sei giorni giói hạn chính thúc trình làng hinh anh 2

Phiên bản Vespa Sport Squadra Corse năm 1951

Sei Giorni nhận được danh hiệu "Vespa tiên tiến nhất về kỹ thuật" do cổng USB bên trong hộp găng tay, đèn LED chạy ban ngày và công nghệ chống bó cứng phanh ABS. Chiếc Sei Giorni mới nhất có đèn pha ở vị trí thấp, kính chắn gió màu trắng.

Một loạt các phụ kiện cũng sẽ có sẵn cho Sei Giorni, bao gồm kệ hành lý trước và sau, nắp chân nhiệt, hệ thống chống trộm, bộ phận Tom Tom Vio GPS và Nền tảng Đa truyền thông Vespa. Nền tảng đa phương tiện cho phép điện thoại của bạn “giao tiếp” với xe tay ga, cho phép hiển thị thông tin như tốc độ, vòng quay, thông tin chuyến đi…

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phân khúc SUV cỡ nhỏ đang nóng dần lên khi hai mẫu xe hoàn toàn mới...
Siêu môtô hàng khủng 2018 BMW K1600B vừa về Việt Nam với vẻ lừng...
Vua côn tay Yamaha Exciter là dòng xe rất ăn khách, được bán tại...