Thứ Hai, ngày 25/03/2019 08:44 AM (GMT+7)

Phúc XO sợ nhất bộ 3 siêu môtô 30 tỷ đồng nổ bánh?

authorVăn Biên Thứ Bảy, ngày 09/03/2019 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Phúc XO tuyên bố tậu 3 siêu môtô tính cả phí, thuế tầm 30 tỷ đồng nhưng lại rất sợ điều này xảy ra với xế nổ hàng khủng của mình.

   

Siêu xe môtô trị giá tiền tỷ với kết cấu bánh không trục được một đại gia có biệt danh là Phúc XO tuyên bố tậu từ nước ngoài về thực sự đang là tâm điểm bàn tán của làng chơi xe hai bánh ở Việt Nam.

 phuc xo so nhat bo 3 sieu moto 30 ty dong no banh? hinh anh 1

Phúc XO rất sợ siêu xe của mình nổ bánh.

Bàn tán không chỉ vì xe này quá đắt, mỗi chiếc nếu tính cả phí thuế thì cũng lên đến 10 tỷ VNĐ, vậy mà Phúc XO khẳng định mua liền 3 chiếc. Hơn nữa rất nhiều người cũng tò mò về cơ chế vận hành của dòng xe này như thế nào.

 phuc xo so nhat bo 3 sieu moto 30 ty dong no banh? hinh anh 2

Bánh xe loại cỡ lớn.

Trước đó, chính Phúc XO chia sẻ siêu môtô của anh không chạy bằng điện mà chạy bằng động cơ xăng. Xe cũng rất nặng với trọng lượng hàng trăm cân, nặng hơn cả dòng siêu xe Harley-Davidson của Mỹ.

Nhiều người cho rằng chắc hẳn khi sở hữu những siêu môtô này thì việc lo lắng bảo vệ nó là điều ưu tiên đầu tiên. Thế nhưng Phúc XO cho biết với các xa xỉ pẩm như vậy, anh thường thuê bảo vệ 24/24.

 phuc xo so nhat bo 3 sieu moto 30 ty dong no banh? hinh anh 3

Mẫu xe này được tiết lộ có giá tiền tỷ.

Điều làm nhiều người bất ngờ lại không phải là lý do an ninh của chiếc xe. Mới đây nhất, Phúc XO tiết lộ trên trang cá nhân anh rất sợ siêu môtô này “bể bánh” vì việc bơm xe rất vất vả và cũng có thể là do kết cấu bánh xe khá độc lạ và khó thay được ở Việt Nam.

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bản thân chiếc xe máy đã được giới thiệu ở Trung Quốc với tên...
Xe côn 2019 Benelli RFS150i khoác đồ họa mới thể thao với giá bán...
Chiến binh đường phố mới Suzuki Gixxer 250 dự kiến sẽ tung ra thị...