Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 04:05 AM (GMT+7)

Rò rỉ KTM Duke 390 bản chạy bằng điện

authorVăn Biên Thứ Ba, ngày 09/05/2017 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Xe máy KTM Duke 390 vừa rò rỉ hình ảnh thử nghiệm với trang bị loại động cơ chạy bằng năng lượng điện ngay tại quê nhà.

   

Các nguồn tin cho biết, Duke 390 đã được bắt gặp hình ảnh thử nghiệm mang trên mình một hộp pin điện thay cho loại động cơ đốt trong để chạy thử nghiệm tại trụ ở ở Áo. Mẫu xe này được gọi là KTM E-Duke do bộ phận phát triển của KTM tạo ra. Như những gì nhìn thấy trong ảnh thì nhiều khả năng Duke 390 mang loại pin lithium-ion.

 ro ri ktm duke 390 ban chay bang dien hinh anh 1

KTM Duke 390 mang theo pin ở dưới bình xăng.

Trong khi đó, các phần còn lại vẫn còn nguyên chỉ có vùng động cơ được đại tu cơ bản. Một hộp pin khá lớn được đặt ở phía dưới bình xăng. Khung gầm bằng thép trellis không kéo dài hơn nhưng được bố trí để làm hốc chứa pin. Công suất của pin và sức mạnh đầu ra của động cơ vẫn được giữ kín.

 ro ri ktm duke 390 ban chay bang dien hinh anh 2

Xe có thể đã sẵn sàng đi vào sản xuất.

Điều đáng chú ý ở chỗ, khi chuyển đổi sang động cơ điện thì quãng đường đi và thời gian sạc sẽ là những thứ quan trọng nhất. Duke 390 vốn được thiết kế làm một loại động cơ điện dùng để đi lại ở khu vực đô thị hằng ngày. Nhiều người cho rằng, những động thái thử nghiệm này cho thấy rất có thể Duke 390 bản chạy bằng điện đã sẵn sàng đi vào sản xuất.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các phiên bản nâng cấp mới của mẫu SUV 7 chỗ ngồi Everest vừa xuất...
Thiết kế năng động, trẻ trung, đặc biệt giá rẻ và tiết kiệm xăng là...
Phân khúc xe số bình dân trở nên nóng hơn với sự hồi sinh của SYM...