Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 22:03 PM (GMT+7)

Rò rỉ xe ga điện giá rẻ TVS Jupiter cho phái đẹp

authorVăn Biên Thứ Ba, ngày 08/08/2017 10:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Xe ga điện có hình dáng giống với TVS Jupiter dành cho phái đẹp vừa rò rỉ hình ảnh cho thấy hãng xe hai bánh giá rẻ TVS đang có những động thái tích cực với dòng xe điện.

   

Các nguồn tin cho biết, nhà sản xuất xe máy TVS Motors của Ấn Độ dường như đang có kế hoạch thúc đẩy các xe mang động cơ điện. Mới đây, việc thử nghiệm một mẫu xe điện TVS Jupiter được ngụy trang đã được trang AutoCar India chộp lại được.

 ro ri xe ga dien gia re tvs jupiter cho phai dep hinh anh 1

Xe điện thử nghiệm dựa trên nền tảng TVS Jupiter.

Đợt thử nghiệm được cho là diễn ra tại một khu phức hợp ở Bengaluru. Động cơ xe điện mới được thử nghiệm gắn trên thân xe TVS Jupiter mặc dù chưa chắc rằng sản phẩm cuối cùng có giống với mẫu xe ga có phân khối 110cc này hay không.

Phía TVS cũng chưa có tuyên bố chính thức nào về mẫu xe ga điện sắp tới. Các sản phẩm dường như vẫn đang trong giai đoạn đầu và dự kiến phiên bản cuối cùng để đưa vào dây chuyền sản xuất sẽ ra mắt tại sự kiện Auto Expo 2018 ở Delhi tới. Mẫu xe được nhìn thấy mang phanh trống và hệ thống treo là bộ giảm sóc đơn ở phía sau. Giống với xe ga Jupiter, xe điện trong thử nghiệm mang đèn nháy phía trước, vành bánh xe đúc và chỗ để chân rộng. Gói pin xe dường như được để ở phía khoang dưới yên ngồi.

 ro ri xe ga dien gia re tvs jupiter cho phai dep hinh anh 2

Dự kiến phiên bản cuối cùng sẽ ra mắt vào năm sau.

Các thông số kỹ thuật cũng chưa được tiết lộ. Những thông tin này dự kiến cũng tới sự kiện Auto Expo 2018 sẽ được rõ ràng hơn. Qua kiểu dáng cho thấy nếu phiên bản cuối cùng ra mắt thì rõ ràng đây là một lựa chọn tốt cho chị em phụ nữ. Hơn nữa xe ga do TVS sản xuất cũng được mong đợi sẽ có mức giá bán hấp dẫn, rẻ hơn so với các đối thủ khác.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phân khúc SUV cỡ nhỏ đang nóng dần lên khi hai mẫu xe hoàn toàn mới...
Siêu môtô hàng khủng 2018 BMW K1600B vừa về Việt Nam với vẻ lừng...
Vua côn tay Yamaha Exciter là dòng xe rất ăn khách, được bán tại...