Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 04:04 AM (GMT+7)

Rộ tin Ducati được bán cho hãng xe giá rẻ

authorVăn Biên Thứ Bảy, ngày 29/04/2017 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Thương hiệu Ducati có thể được tập đoàn Volkswagen bán với giá 1,5 tỷ USD cho một tập đoàn xe giá rẻ ở Ấn Độ.

   

Đó là thông tin đang được truyền thông Ấn Độ xôn xao bàn tán. Theo các nguồn tin này cho biết, để tìm kiếm khắc phục cuộc khủng hoảng do gian lận thử nghiệm khí thải Tập đoàn xe Volkswagen Group đang phải xem xét đánh giá lại chiến lược hợp tác của mình.

 ro tin ducati duoc ban cho hang xe gia re hinh anh 1

Ducati là một thương hiệu xe nổi tiếng toàn cầu.

Không những thế, tập đoàn này còn phải đối mặt với việc thiết lập một khoản chi phí lớn để khắc phục hậu quả. Do đó rất có thể sẽ xem xét bán bớt các thương hiệu xe mà Volkswagen đang sở hữu, bao gồm có Ducati, Scania và MAN.

Trong khi đó một báo cáo từ Reuters tiết lộ, Volkswagen đang đàm phán với tập đoàn xe giá rẻ Hero MotoCorp và một vài thương hiệu xe Trung Quốc về việc bán thương hiệu Ducati. Giới chuyên môn định giá, nếu Ducati được bán có thể sẽ có mức giá lên đến 1,5 tỷ USD.

 ro tin ducati duoc ban cho hang xe gia re hinh anh 2

Sản phẩm mới của Hero MotoCorp.

Thông tin Ducati được bán càng được củng cố thêm sau khi có tin đồn Ducati đang lên kế hoạch hợp tác với Hero MotoCorp hoặc Royal Enfield. Mặc dù vẫn chưa rõ ràng nhưng nếu Hero MotoCorp có thể mua lại được Ducati thì tập đoàn xe giá rẻ này có khả năng sẽ đạt được mục tiêu trở thành con chim đầu đàn trong làng mô tô toàn cầu.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phân khúc SUV cỡ nhỏ đang nóng dần lên khi hai mẫu xe hoàn toàn mới...
2018 Honda CBR250RR mới lên kệ, tạo sự lột xác tại thị trường Đông...
Honda Cub C70 sẽ gây choáng lễ hội Nghệ thuật Tốc độ bởi khối động...