Thứ Tư, ngày 22/08/2018 02:38 AM (GMT+7)

Royal Enfield Classic 500 độ phong cách bobber đến từ Ấn Độ

authorBạch Dương Thứ Ba, ngày 20/02/2018 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Royal Enfield Classic 500 với thiết kế tối giản và khả năng tùy chỉnh vô tận đã là mô hình được các tay độ ưa chuộng.

   

KR Customs có trụ sở cùng trụ sở hãng Royal Enfield tại Ấn Độ, do Krish Rajan sáng lập. Anh là một người đam mê xe gắn máy, và anh đã quyết định đi theo công việc xây dựng những chiếc xe tùy chỉnh của mình.

 royal enfield classic 500 do phong cach bobber den tu an do hinh anh 1

Vị khách hàng Vikas muốn sở hữu một cỗ máy bobber có một cái nhìn cổ điển, nhưng mang công nghệ hiện đại. Phôi xe được chọn là mô hình Royal Enfield Classic 500 tròn ba tuổi. KR Customs đã tháo bỏ bộ khung xe và động cơ, sau đó bắt đầu xây dựng lại với phía sau.

 royal enfield classic 500 do phong cach bobber den tu an do hinh anh 2

Đối với mẫu xe này, KR Customs đã thay thế cánh tay đòn cho một đơn vị xây dựng tùy chỉnh, giúp nó dài hơn để chứa giảm xóc phía sau mới.

 royal enfield classic 500 do phong cach bobber den tu an do hinh anh 3

Một chỗ ngồi độc lập đã được gắn trên một cái gắn lò xo. Các hộp bên của Enfield đã biến mất, thay thế bằng một hộp pin duy nhất chứa pin Lithium-ion.

 royal enfield classic 500 do phong cach bobber den tu an do hinh anh 4

Bánh xe phía trước 18 inch và 16 inch phía sau đã được bọc trong lốp Firestone Deluxe Champions. Phanh trước được thiết lập phanh trống.

 royal enfield classic 500 do phong cach bobber den tu an do hinh anh 5

Đối với bình xăng, Krish đã tìm mua trên mạng và quyết định mua lại bình xăng trên mô hình Triumph Street Twin. Do chiếc thùng khá nông nên họ phải đặt nó lên cao hơn 2 inch trên ống sau. Đó là lý do tại sao vị thế tổng thể của chiếc xe trở nên hung dữ hơn.

 royal enfield classic 500 do phong cach bobber den tu an do hinh anh 6

Buồng lái được giữ ở mức thấp và tay nắm của Biltwell Inc. Đối với thiết bị chuyển mạch, các tay độ đã sử dụng một bộ nút bấm đơn giản, được lắp trong vỏ nhôm màng phôi tuỳ chỉnh. Ngoài ra còn có đèn pha Bates và tín hiệu quay Posh.

 royal enfield classic 500 do phong cach bobber den tu an do hinh anh 7

KR Customs giữ màu sơn đơn giản với một tông màu đen trắng. Các vỏ bọc động cơ đã bị thổi và đánh bóng, và ống xả theo yêu cầu của khách hàng đã hoàn thành bằng màu đen.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mẫu xe tay ga sử dụng động cơ xăng kết hợp mô-tơ điện sẽ được Honda...
Với tầm tiền dưới 60 triệu VNĐ, bạn không thiếu lựa chọn để nâng...
Sự kiện 2018 Big Motorsale được đốt nóng hơn nhờ sự xuất hiện các...