Thứ Ba, ngày 19/03/2019 16:57 PM (GMT+7)

Samsung SDI sẽ là đơn vị cung cấp pin cho mô tô điện Harley-Davidson LiveWire

authorBạch Dương Thứ Bảy, ngày 23/02/2019 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Harley-Davidson đã xác nhận rằng chiếc mô tô điện đầu tiên của thương hiệu này, LiveWire, sẽ được cung cấp năng lượng bởi bộ pin Samsung SDI.

   

Bộ pin của Samsung SDI đã thông báo rằng chiếc mô tô điện đầu tiên của Harley-Davidson, LiveWire, sẽ được cung cấp năng lượng bởi bộ pin Samsung SDI. Xe mô tô điện Harley-Davidson LiveWire dự kiến ​​sẽ được phát hành vào nửa cuối năm nay. Harley-Davidson đã hợp tác với Samsung SDI trong dự án phát triển xe máy điện từ năm 2014. Harley-Davidson đã thừa nhận cấu trúc vững chắc và sự ổn định của bộ pin của công ty Hàn Quốc.

Samsung SDI là một bộ phận chuyên phân phối pin của Samsung, mà hoạt động như 1 công ty niêm yết cá biệt. Harley-Davidson đã giới thiệu LiveWire được tích hợp gói pin Samsung SDI, tại Triển lãm CES 2019. Công ty sẽ nhận các đơn đặt hàng trước vào mùa thu này với mức giá khởi điểm từ 29.799 USD (tương đương 691 triệu đồng).

 samsung sdi se la don vi cung cap pin cho mo to dien harley-davidson livewire hinh anh 1

Mô tô điện đầu tiên của Harley-Davidson sẽ được cung cấp năng lượng bởi bộ pin Samsung SDI

Livewire với pin Samsung SDI sẽ có thể đi được 180 km trong một lần sạc, đây là một cải tiến đáng kể so với nguyên mẫu, Project Livewire, đã đi được 97 km trong một lần sạc.

 samsung sdi se la don vi cung cap pin cho mo to dien harley-davidson livewire hinh anh 2

Xe sẽ đi được 180 km trong một lần sạc

LiveWire sẽ có thể đi từ 0 đến 100 km mỗi giờ chỉ trong 3,5 giây. Công nghệ kết nối cũng đã được cải tiến để cung cấp thông tin tốt hơn giữa người lái hoặc giữa xe máy và người lái.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhiều khả năng mẫu xe gia đình cỡ nhỏ Ertiga 2019 sẽ được Suzuki...
Xe số mới 2019 Honda WH125-17C vừa xuất hiện với diện mạo và các...
2019 Honda CB250R nhắm tới cả những người mới chơi và các tay lái...