Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 22:14 PM (GMT+7)

Siêu xe McLaren bán hết ngay từ khi còn là phác thảo

authorTrí Dũng Thứ Bảy, ngày 15/04/2017 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dù hiện nay mới chỉ là dự án nằm trên giấy tờ, mẫu siêu xe BP23 của McLaren đã được 106 khách hàng chắc chắn đặt mua.

   

BP23 là viết tắt của dự án siêu xe đặc biệt có 3 chỗ ngồi giống như những gì mà McLaren đã làm với chiếc F1 huyền thoại và những siêu xe trong dự án mới nhất của McLaren này đã được bán hết dù nó chỉ mới dừng lại ở bản phác thảo.

 sieu xe mclaren ban het ngay tu khi con la phac thao hinh anh 1

Dự án BP23 của McLaren là sự tiếp nối của mẫu xe ý tưởng Concept X-1 từng xuất hiện tại lễ hội xe Pebble Beach vào năm 2012. Những người theo dõi quá trình phát triển đến nay sẽ biết BP23 là viết tắt của dự án Bespoke 2, nhằm tạo ra siêu xe 3 chỗ ngồi như chiếc McLaren F1 huyền thoại, với vị trí lái xe ở trung tâm và hai chỗ ngồi ở 2 bên.

McLaren vừa tiết lộ thêm chút thông tin cho thấy siêu xe sắp tới của họ sẽ là chiếc "Hyper-GT" là "chiếc McLaren mạnh nhất và có tính khí động học nhất từ trước đến nay" và mạnh mẽ hơn cả chiếc P1 với công suất 900 mã lực.

 sieu xe mclaren ban het ngay tu khi con la phac thao hinh anh 2

Siêu xe mới này thậm chí còn độc quyền hơn trong dòng xe Ultimate của McLaren nhưng sử dụng cách tiếp cận hoàn toàn khác, nhằm vượt qua các kỷ lục tốc độ chứ không phải khả năng chạy trong đường đua.

Trên thực tế, trước khi chiếc siêu xe được tiết lộ cho công chúng. McLaren sẽ chỉ sản xuất 106 chiếc thuộc dự án BP23 và tất cả đều đã được bán hết với mức giá chắc chắn không hề thấp. Mỗi khách hàng may mắn được nằm trong danh sách đặt mua siêu xe đặc biệt này sẽ làm việc chặt chẽ với bộ phân sản xuất đặc biệt McLaren Special Operations để tạo ra chiếc siêu xe theo ý thích của họ.

Những chiếc siêu xe đầu tiên trong dự án BP23 sẽ bắt đầu được chuyển đến tay chủ sở hữu vào năm 2019.

Tag:  mclaren, bp23   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phân khúc SUV cỡ nhỏ đang nóng dần lên khi hai mẫu xe hoàn toàn mới...
Siêu môtô hàng khủng 2018 BMW K1600B vừa về Việt Nam với vẻ lừng...
Vua côn tay Yamaha Exciter là dòng xe rất ăn khách, được bán tại...