Thứ Năm, ngày 21/03/2019 00:56 AM (GMT+7)

SỐC: Môtô độ dàn áo bằng gỗ gây sốt dân mạng Việt

authorVân Long Thứ Tư, ngày 30/01/2019 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hình ảnh chiếc môtô với dàn áo bằng gỗ chạm trổ nhìn rất độc lạ đang khiến các cư dân mạng ở Việt Nam vô cùng tò mò.

   

Ngay sau khi xuất hiện hình ảnh chiếc xe trên các diễn đàn mạng xã hội đã gây được sự chú ý của rất nhiều người. Một số người cho rằng đây là chiếc môtô độ có một không hai ở Việt Nam hiện nay.

Theo chủ nhân của hình ảnh về chiếc xe này tiết lộ, đây là sản phẩm môtô độ của một cha xứ (danh xưng thân thuộc của Linh mục quản xứ) của Công giáo. Chiếc xe đã được thay toàn bộ lớp vỏ từ thân, ốp phuộc, tấm chắn bùn và cả phần chấu xe để ốp gỗ.

 soc: moto do dan ao bang go gay sot dan mang viet hinh anh 1

Mô tô độ dàn áo bằng gỗ đang gây sốt dân mạng.

Các thớ gỗ được cắt gọt, chạm khắc với những đường nét bắt mắt, có những điểm nhấn ở phần đầu xe và thân xe tạo ra một hình thù khá độc đáo của xế độ này. Cùng với đó là các nếp uốn lượn tạo hình gỗ tự nhiên.

Cũng theo thông tin tiết lộ, chiếc xe này được cha xứ độ để đem bán đấu giá lấy nguồn làm từ thiện. Điều này cho thấy, xe máy thực sự là phương tiện tạo ra nhiều cảm hứng và hữu ích ở nhiều cách khác nhau đối với người sử dụng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cả 3 mẫu xe dự kiến đều có khoảng giá bán lẻ thấp nhất trong phân...
Nissan Việt Nam quyết định điều chỉnh giá bán lẻ đối với mẫu SUV 7...
2019 Honda CB250R nhắm tới cả những người mới chơi và các tay lái...