Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 22:33 PM (GMT+7)

Soi Moto3 Racer hoàn toàn bằng điện "độc đáo" của Pileri

authorBạch Dương Thứ Bảy, ngày 11/03/2017 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Francesco Pileri đang phát triển một chiếc xe đua chạy bằng điện Moto3 để tham gia hai giải vô địch CEV và CIV vào đầu năm 2018.

   

Trong hơn 40 năm qua, Francesco Pileri đã giúp đỡ nhiều tay đua huyền thoại gây dựng sự nghiệp của mình, trong đó có thể phải kể đến Angel Nieto, Fausto Gresini, Paolo Casoli, Loris Capirossi và Alex Barros.

 soi moto3 racer hoan toan bang dien "doc dao" cua pileri hinh anh 1

Hình ảnh đồ họa của mẫu xe đua điện Pileri Moto3

Tờ Motosprint đưa tin, Francesco Pileri đang phát triển một chiếc xe đua chạy bằng điện Moto3 Racer để tham gia hai giải vô địch CEV và CIV vào đầu năm 2018. Thông tin chi tiết về chiếc xe vẫn chưa được công bố, nhưng Pileri tiết lộ, nó sẽ ra mắt chính thức vào tháng Tám.

Mặc dù không xác nhận MotoSprint tiết lộ, Pileri đang hợp tác với hãng Indiane Kinetic và Majestic Auto Limited. Điều quan trọng là, Majestic Auto Limited cũng sản xuất động cơ điện. Ngoài ra, Pileri cũng đang đàm phán với một đối tác thứ ba, SWM - một nhà sản xuất xe gắn máy khác, có thể sẽ chuyên sản xuất xe đua Moto3 Racer tại Varese, Ý.

Nguồn tin cho biết, chỉ khoảng 50 chiếc xe Moto3 sẽ được sản xuất, với một nửa trong số đó sẽ tham gia giải vô địch CEV và phần còn lại sẽ tham gia giải vô địch CIV.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sở hữu công nghệ ngắt động cơ tạm thời, phanh liên hợp, tiết kiệm...
Để có thể lưu hành một chiếc Corolla Altis mới, người tiêu dùng...
Triển lãm Vietnam Motor Show 2018 khai mạc vào ngày 24.10 tới đây...