Thứ Bảy, ngày 22/09/2018 01:13 AM (GMT+7)

"Tiếp bước" hai đồng hương: Audi sẽ không tham gia triển lãm ôtô Bắc Mỹ

authorNhật Nguyên Thứ Hai, ngày 21/05/2018 09:02 AM (GMT+7)
Sự kiện: Dòng đời

(Dân Việt) Sau Mercedes-Benz và BMW đến lượt Audi tuyên bố sẽ không tham dự triển lãm ôtô Bắc Mỹ

   

Sau Mercedes-Benz và BMW đến lượt Audi tuyên bố sẽ không tham dự triển lãm ôtô Bắc Mỹ (Detroit Auto Show). Hãng xe Đức cũng không tiết lộ lý do vắng mặt nhưng trước đó đại diện của hãng từng nói rằng họ sẽ nhìn nhận và đánh giá Detroit Auto kỹ càng và cân nhắc có tham gia hay không tuỳ vào chiến lược ra mắt sản phẩm và giá trị mà nó mang lại đến giới truyền thông cũng như khách hàng.

 "tiep buoc" hai dong huong: audi se khong tham gia trien lam oto bac my hinh anh 1

Hiện nay có rất nhiều công cụ quảng cáo và tiếp thị trực tuyến hiệu quả, dĩ nhiên là chi phí sẽ hợp lý hơn rất nhiều so với đem xe đến một triển lãm. Trong những năm gần đây, triển lãm Detroit bị ảnh hưởng nặng nề bởi trùng thời gian diễn ra của triển lãm điện tử tiêu dùng CES – sự kiện công nghệ thu hút rất đông khách tham quan và truyền thông thế giới cũng hướng về đó nhiều hơn, chưa kể những hãng xe lớn trên thế giới cũng chọn CES để ra mắt sản phẩm đặc biệt là những mẫu xe sở hữu nhiều công nghệ hiện đại, thông minh.

 "tiep buoc" hai dong huong: audi se khong tham gia trien lam oto bac my hinh anh 2

AUDI Q8 Concept ra mắt tại Detroit Auto Show.

Các nhà tổ chức Detroit đang muốn dời lịch tổ chức sự kiện từ tháng 1 sang cuối năm tuy nhiên việc này lại phải cạnh tranh với các đói thủ khác như triển lãm ôtô Paris, Frankfurt hoặc chính đồng hương Los Angeles Auto Show. NAIAS hay Detroit Auto Show đã từng là một triển lãm ô tô lớn bậc nhất thế giới nhưng khi ngành công nghiệp ô tô nước Mỹ đi xuống, vị thế của nó cũng đã không còn. Hy vọng nhà tổ chức NAIAS sẽ có những bước đi phù hợp để vực nó dậy.

Tag:  audi, detroit,    
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thiết kế sang chảnh lại có giá cực rẻ, xe tay ga mới Vespa Notte...
Hãng xe thời trang đến từ Italy vừa giới thiệu ra thị trường Việt...
Honda Activa, Yamaha Fascino và nhiều mẫu xe ga khác có kiểu dáng...