Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 01:44 AM (GMT+7)

Top 10 SUV và Crossover cỡ trung phổ biến nhất tại Mỹ

authorBạch Dương Thứ Hai, ngày 12/12/2016 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cùng điểm danh top 10 mẫu xe SUV và crossover phổ biến tại thị trường Mỹ.

   

Các gia đình thường tập trung tới mẫu xe SUV cỡ trung với số lượng chỗ ngồi, khả năng vận chuyển hàng hóa, và có sẵn hệ thống all-wheel-drive. Dưới đây là danh sách 10 mẫu xe SUV và crossover phổ biến tại thị trường Mỹ.

1. Ford Explorer

 top 10 suv va crossover co trung pho bien nhat tai my hinh anh 1

Được tin dùng bởi các sở cảnh sát và người tiêu dùng, Ford Explorer được bán ra trong các phiên bản gồm bản tiêu chuẩn, XLT, Limited, Sport và Platinum trim. Các sự lựa chọn động cơ bao gồm tăng áp 4 xi-lanh, V6, và động cơ twin-turbocharged V6, trong đó động cơ  twin-turbocharged V6 cung cấp độc quyền trong các phiên bản Sport và Platinum. Đáng chú ý, Explorer cung cấp không gian thêm hàng phía sau hàng ghế thứ ba của nó so với xe SUV cỡ trung với sứa chứa 7 người lớn. Ford Explorer có giá cơ bản khoảng 32.105 USD.

2. Jeep Wrangler

 top 10 suv va crossover co trung pho bien nhat tai my hinh anh 2

Phiên bản 2 cửa và 4 cửa có sẵn, trong đó phiên bản 4 cửa lớn hơn đáng kể với khoang chở hàng khách và hàng hóa. Tất cả các mẫu Jeep Wrangler đều được trang bị động cơ V6 và hệ thống dẫn động bốn bánh, kèm với sự lựa chọn giữa hộp số sàn và hộp số tự động. Jeep Wrangler có giá cơ bản khoảng 24.890 USD.

3. Jeep Grand Cherokee

 top 10 suv va crossover co trung pho bien nhat tai my hinh anh 3

Jeep Grand Cherokee luôn sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu. Nó đi kèm với một sự lựa chọn giữa bốn động cơ, và trong khi hệ thống dẫn động bánh sau là tiêu chuẩn trên hầu hết các phiên bản. Ngoài ra, Jeep  cũng cung cấp một số hệ thống tùy chọn 4 bánh được thiết kế để thích hợp với các cung đường off-road. Mức giá cơ bản khoảng 30.990 USD.

4. Toyota Highlander

 top 10 suv va crossover co trung pho bien nhat tai my hinh anh 4

Chiếc Toyota Highlander rộng rãi và phổ biến là một chiếc crossover có sức chứa tối đa lên đến 8 người. Nó được cung cấp sức mạnh bởi các tùy chọn động cơ 4 xi-lanh, V6, hoặc hệ thống truyền lực lai xăng-điện V6, và với hệ thống dẫn động bánh trước hoặc tất cả các bánh. Các phiên bản trim bao gồm LE, LE Plus, XLE, Limited, và Limited Platinum. Mức giá cơ bản khoảng 31.430 USD.

5. Subaru Outback

 top 10 suv va crossover co trung pho bien nhat tai my hinh anh 5

utback là sự pha trộn đặc biệt trong ngành công nghiệp bốn bánh, giữa khái niệm Wagon và SUV.  Chiếc crossover Subaru Outback với 5 ghế ngồi, được trang bị động cơ V4 hoặc V6. Cung cấp phiên bản Premium và Limited trim, hệ thống dẫn động bốn bánh. Mức giá cơ bản khoảng 25.845 USD.

6. Ford Edge

 top 10 suv va crossover co trung pho bien nhat tai my hinh anh 6

Được trang bị với 5 chỗ ngồi, Ford Edge cung cấp trong các phiên bản SE, SEL, Titanium, và Sport trim. Ba phiên bản đầu tiên trang bị sẵn với một động cơ turbo tăng áp 4 xi-lanh hoặc động cơ V6, trong khi bản Sport được trang bị độc quyền với một động cơ twin-turbocharged V6 cho hiệu suất tối đa. Mức giá cơ bản 29.595 USD.

7. Honda Pilot

 top 10 suv va crossover co trung pho bien nhat tai my hinh anh 7

Được tái thiết kế lại cho năm 2016, Honda Pilot được trang trí với kiểu dáng khối ô vuông, hệ thống thông tin giải trí và an toàn hiện đại hơn. Nó tiếp tục chia sẻ một nền tảng với Acura MDX và có sẵn trong các phiên bản  LX, EX, EX-L, Touring, và Touring Elite trim. Một động cơ V6 tiêu chuẩn, với sự lựa chọn hộp số tự động 6 cấp hoặc 9 cấp, hệ thống dẫn động bánh trước hoặc tất cả các bánh. Mức giá cơ bản 31.245 USD.

8. Hyundai Santa Fe

 top 10 suv va crossover co trung pho bien nhat tai my hinh anh 8

Hyundai tung hai phiên bản của chiếc Santa Fe crossover gồm Santa Fe Sport có sức chứa 5 người và Santa Fe có sức chứa 7 người. Mẫu Santa Fe Sport được trang bị động cơ 4 xi-lanh tăng áp hoặc một động cơ 4 xi-lanh, trong khi Santa Fe lớn hơn chỉ đến với một động cơ V6. Mức giá cơ bản 26.245 USD.

9. Kia Sorento

 top 10 suv va crossover co trung pho bien nhat tai my hinh anh 9

Được tái thiết kế cho năm 2016, mẫu Kia Sorento crossover cung cấp 5 hoặc 7 ghế ngồi hành khách, có sẵn các tùy chọn động cơ gồm tăng áp 4 xi-lanh hoặc động cơ  4 xi-lanh, hay một động cơ V6. Hệ thống dẫn động bốn bánh là tiêu chuẩn và gồm các phiên bản L, LX, EX, SX, và Limited. Mức giá cơ bản khoảng 25.995 USD.

10. Toyota 4Runner

 top 10 suv va crossover co trung pho bien nhat tai my hinh anh 10

Toyota 4Runner là một chiếc SUV truyền thống được thiết kế chuyên dành cho những nơi địa hình gồ ghề. Nó có sức chứa lên đến 7 người lớn khi được trang bị với hàng ghế thứ ba tùy chọn. Chiếc Toyota 4Runner cung cấp các phiên bản như SR5, Trail, TRD Pro, và Limited trim, với hệ thống dẫn động bánh sau hoặc dẫn động 4 bánh. Mức giá cơ bản khoảng 34.950 USD.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Siêu môtô hàng khủng 2018 BMW K1600B vừa về Việt Nam với vẻ lừng...
Vua côn tay Yamaha Exciter là dòng xe rất ăn khách, được bán tại...
Xe ga tầm dưới 100 triệu đồng ở thị trường Việt Nam có rất nhiều...