Thứ Năm, ngày 30/01/2020 02:06 AM (GMT+7)

Toyota tổ chức để người tiêu dùng lái thử tất cả các dòng xe tại Hà Nội

authorBiên Thùy Thứ Năm, ngày 14/03/2019 11:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Liên doanh ô tô Nhật Bản cho biết sẽ chính thức đưa chương trình trải nghiệm toàn diện dành cho người tiêu dùng tại “thành phố Toyota” trở lại Hà Nội.

   

 toyota to chuc de nguoi tieu dung lai thu tat ca cac dong xe tai ha noi hinh anh 1

Dự kiến sự kiện sẽ diễn ra trong 2 ngày 23 – 24.3.2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Tại chương trình này, người tiêu dùng sẽ có cơ hội lái thử với 2 đường thử chuyên biệt cho 7 dòng xe nổi bật bao gồm Vios, Corolla, Wigo, Rush, Fortuner, Hilux, Innova.

Bên cạnh đó, Toyota cũng sẽ trưng bày 10 chiếc xe, đại diện cho 8 dòng xe hiện đang được Toyota lắp ráp và phân phối tại Việt Nam; tổ chức khu trải nghiệm chuỗi giá trị của Toyota, trải nghiệm các họat động chăm sóc lốp tại khu vực của nhà cung cấp Michelin, các khu hoạt động vui chơi dành cho khách hàng nữ và trẻ em; khu ẩm thực và văn hóa Nhật Bản độc đáo; chương trình âm nhạc đặc sắc với sự tham dự của nhiều ca sĩ nổi tiếng.

Đáng chú ý, khi tham gia chương trình, người tiêu dùng cũng sẽ có cơ hội bốc thăm may mắn với giải thưởng giá trị lớn.

Tại ngày hội của Toyota, những người tham dự cũng có cơ hội được cảm nhận tinh thần hiếu khách Omotenashi nổi tiếng của Nhật Bản, hứa hẹn mang lại những phút giây thư giãn cho khách hàng.

Năm 2017, Toyota Việt Nam cũng đã tổ chức chương trình tương tự tại Hà Nội và TP.HCM, qua đó thu hút hàng nghìn khách hàng tham gia. Đây được xem là một trong những hoạt động thiết thực của hãng ô tô Nhật Bản nhằm tiếp cận người tiêu dùng một cách trực diện.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bán tải cỡ trung của Hyundai có thể sẽ sử dụng động cơ dầu I6, dung...
Siêu bò Lamborghini Urus với sắc sơn ngoại thất vàng - đen và...
Chủ nhân Mercedes-Benz GLC 250 4Matic tại TP.HCM đã quyết định “lên...