Thứ Tư, ngày 20/02/2019 20:46 PM (GMT+7)

VinFast – lời chào của ô tô Việt Nam với thế giới

authorAn Nhi Thứ Ba, ngày 02/10/2018 07:06 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hôm nay (2.10.2018), thương hiệu ô tô VinFast sẽ chính thức ra mắt thế giới trong khuôn khổ triển lãm Paris Motor Show 2018.

   

 vinfast – loi chao cua o to viet nam voi the gioi hinh anh 1

Sự kiện ra mắt của VinFast tại Paris Motor Show 2018 chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông quốc tế.

Đến thời điểm này, VinFast vẫn chưa kịp xuất xưởng những chiếc xe thương mại để bán ra thị trường. Nhưng với 2 chiếc xe “mẫu” đầu tiên được ra đời sau những nỗ lực được cho là thần kỳ, VinFast thậm chí sẽ có màn ra mắt đầy bất ngờ với thế giới.

Paris Motor Show là triển lãm ô tô đầu tiên trên thế giới và năm nay cũng đúng dịp kỷ niệm 120 năm của triển lãm này. Việc đưa hai mẫu xe đầu tiên đến triển lãm ô tô lớn thứ hai châu Âu và cũng là 1 trong 5 triển lãm ô tô quan trọng nhất thế giới không chỉ cho thấy tham vọng của VinFast mà còn mang theo niềm tự hào của công nghiệp ô tô Việt Nam.

Ngày 2.10, Paris Motor Show 2018 mở cửa riêng cho giới truyền thông và từ ngày 4.10 sẽ chính thức mở cửa cho khách tham quan.

Ngay tại “big show” dành cho báo chí diễn ra vào hôm nay, thương hiệu VinFast với hai mẫu xe đầu tiên là Lux A2.0 và Lux SA2.0 sẽ lần đầu tiên ra mắt thế giới.

Dù chưa kịp có các sản phẩm thương mại nhưng cho đến lúc này, VinFast đã được thế giới biết đến là một hãng xe Việt Nam đầu tư bài bản và thần tốc nhất, cùng với đó là những mục tiêu cạnh tranh với các thương hiệu ô tô toàn cầu.

Bởi vậy, sự kiện ra mắt của VinFast tại Paris Motor Show 2018 chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông quốc tế. Đây không chỉ là niềm tự hào, sự kỳ vọng của riêng VinFast mà còn của cả ngành công nghiệp ô tô khi sẵn sàng biến những mục tiêu dường như không thể trở nên chắc chắn.

Chiều nay (2.10), Dân Việt sẽ thực hiện truyền hình trực tuyến sự kiện ra mắt của VinFast tại triển lãm Paris Motor Show 2018.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lao vào xe máy đi cùng chiều và khiến xe tải chở hàng phải đánh lái...
Chào đón năm 2019, Honda tung ra loạt sản phẩm nhằm đem lại trải...
Sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, một số mẫu xe như Honda SH vẫn giữ mức...