Thứ Hai, ngày 14/10/2019 05:41 AM (GMT+7)

Xe điện Peugeot e-Ludix vươn xa, đe nẹt Vinfast Impes và Ludo

authorVân Long Thứ Bảy, ngày 21/09/2019 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Xe ga điện Peugeot e-Ludix được sản xuất tại Nam Á còn có tham vọng mở rộng ra cả thị trường xe máy khó tính bậc nhất thế giới đủ thấy sự tự tin của sản phẩm này như thế nào.

   

Mahindra & Mahindra đã lên kế hoạch xuất khẩu sản phẩm xe ga điện Peugeot e-Ludix được sản xuất tại Ấn Độ ra thị trường châu Âu.

 xe dien peugeot e-ludix vuon xa, de net vinfast impes va ludo hinh anh 1

Xe ga điện Peugeot e-Ludix.

Trong thực tế Mahindra & Mahindra đang sở hữu 51% cổ phần của hãng xe máy Peugeot (PMTC). Thương hiệu xe này rất tự tin rằng bằng các biện pháp cắt giảm chi phí, hãng có thể đạt được các khoản lãi tích cực.

 xe dien peugeot e-ludix vuon xa, de net vinfast impes va ludo hinh anh 2

Phong cách độc đáo.

Trước đó Peugeot e-Ludix đã được trình diện tại Triển lãm xe Paris 2018. Xe thuộc phân khối 50cc và không yêu cầu lái xe có bằng lái. Hệ thống động cơ xe do hãng Bosch cảu Đức cung cấp với công suất đầu ra đạt 3 kW, đạt vận tốc tối đa 45 km/h.

 xe dien peugeot e-ludix vuon xa, de net vinfast impes va ludo hinh anh 3

Dễ điều khiển.

Cung cấp năng lượng cho là hệ thống pin lithium-ion nặng 9 kg, có khả năng đáp ứng cho xe di chuyển được quãng đường 50 km mỗi lần sạc. Trọng lượng toàn xe chỉ tầm 84 kg nên người lái rất dễ kiểm soát.

 xe dien peugeot e-ludix vuon xa, de net vinfast impes va ludo hinh anh 4

Trang bị cao cấp.

Hiện chưa rõ e-Ludix có hướng tới các thị trường ở Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam, hay không. Thế nhưng nhìn phong cách của e-Ludix khá bắt mắt, độc đáo và các tính năng có thể nói là thuộc hàng đối thủ mạnh của hai mẫu xe điện mới của Vinfast là Impes và Ludo.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong khi Honda Wave Blade giảm xuống dưới gần 1 triệu đồng so với...
Honda Việt Nam chính thức giới thiệu mẫu xe naked bike hoàn toàn...
Mẫu xe tay ga của Honda mang tới cho người dùng lựa chọn tuyệt vời...