Chủ Nhật, ngày 21/04/2019 09:23 AM (GMT+7)

Xe tay ga Honda Activa 6G lộ ảnh thử nghiệm, thêm công nghệ mới

authorBạch Dương Thứ Sáu, ngày 22/03/2019 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một trong những chiếc xe tay ga bán chạy nhất của Honda tại thị trường đông dân thứ hai thế giới đã rò rỉ ảnh thử nghiệm.

   

Phiên bản thế hệ thứ 6 của Activa đã được thử nghiệm tại Pune, Ấn Độ. Honda Activa thế hệ mới dự kiến ​​sẽ được ra mắt tại Auto Expo 2020. Chiếc xe tuân thủ các tiêu chuẩn khí thải BSVI, Activa 6G có một vài nâng cấp về mỹ phẩm cũng như cơ khí.

Một số thay đổi đáng chú ý nhất bao gồm hệ thống treo liên kết được thay thế bằng phuộc lồng ở phía trước, thiết kế đèn pha mới có thể được trang bị đèn LED DRLs, bảng điều khiển dụng cụ tinh chỉnh với đồng hồ đo hành trình kỹ thuật số và nhiên liệu, bánh xe hợp kim mới…

 xe tay ga honda activa 6g lo anh thu nghiem, them cong nghe moi hinh anh 1

Honda Activa 6G

Ngoài việc tinh chỉnh hệ thống treo, phía trước của xe tay ga được trang bị phanh đĩa trong khi phía sau vẫn mang phanh tang trống. Honda Activa 6G cũng sẽ có công nghệ phanh kết hợp CBS để tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn. Trong khi đó, thiết kế đuôi vẫn được giữ như phiên bản hiện tại của Honda Activa.

 xe tay ga honda activa 6g lo anh thu nghiem, them cong nghe moi hinh anh 2

Đây là mẫu xe tay ga bán chạy nhất tại Ấn Độ

Honda Activa 6G dự kiến ​​sẽ được trang bị công nghệ phun nhiên liệu điện tử, đi kèm động cơ tương tự bản Activa 5G, điều này có nghĩa là xe sẽ được trang bị động cơ 109,19cc, làm mát bằng không khí, có khả năng tạo ra công suất tối đa 8 hp, mô-men xoắn cực đại 9 Nm.

Honda Activa thế hệ thứ 6 hoàn toàn mới dự kiến ​​sẽ có mức giá cao hơn một chút so với bản hiện tại khi ra mắt. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đang đứng chờ qua đường, bỗng nhiên có xe tải lao tới, lái xe máy...
Honda X-Blade cập nhật mới đang rục rịch ra mắt tại thị trường xe...
Yamaha MT-07 2020 được cho là sẽ trang bị một động cơ tăng áp giúp...