Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 21:14 PM (GMT+7)

Yamaha Nozza Grande thế hệ mới lộ ảnh thử nghiệm

authorBạch Dương Thứ Ba, ngày 04/07/2017 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Yamaha được cho rằng đang phát triển Nozza Grande thế hệ mới. Những hình ảnh thử nghiệm mới được ghi lại ở khu vưc Chennai, Ấn Độ.

   

Chiếc xe tay ga thử nghiệm không mang theo bất kỳ lớp ngụy trang nào, cùng với đó có thể nhìn rõ biểu tượng logo của Yamaha, tên sản phẩm ở phía bên hông xe.

Phong cách phía sau của chiếc xe sở hữu được lấy cảm hứng của Yamaha Fascino, tuy nhiên cụm đèn đuôi hoàn toàn mới. Hệ thống treo trước do phuộc lồng, trong khi đó bánh xe hợp kim và phanh đĩa phía trước sẽ là các phụ kiện tùy chọn.

 yamaha nozza grande the he moi lo anh thu nghiem hinh anh 1

Yamaha Nozza Grande mới lộ ảnh thử nghiệm

Trong khi các nhà sản xuất Nhật Bản đã không tiết lộ bất cứ điều gì về mô hình sắp tới. Chiếc Nozza Grande thế hệ mới đã được phát hiện cùng với Yamaha Fascino và các đối thủ của nó TVS Jupiter và Honda Activa 110. Vì vậy, giới thạo xe dự đoán rằng Nozza Grande mới có thể sử dụng động cơ  113 cc làm mát bằng gió, 4 thì, SOHC. Bởi vì động cơ này tương tự với sức mạnh động cơ của Yamaha Fascino, Cygnus Alpha và Ray Z/ZR, có khả năng cung cấp công suất 7,2 mã lực tại 7.500 rpm và mô-men xoắn tối đa 8,1 Nm tại 5.000 rpm.

Các phiên bản Nozza Grande hiện tại có sẵn với động cơ xi-lanh đơn 125 cc, cho công suất 8 mã lực và 9,7 Nm mô-men xoắn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vua côn tay Yamaha Exciter là dòng xe rất ăn khách, được bán tại...
Siêu môtô hàng khủng 2018 BMW K1600B vừa về Việt Nam với vẻ lừng...
Các phiên bản nâng cấp mới của mẫu SUV 7 chỗ ngồi Everest vừa xuất...